Fáðu aðstoð sem höfundur á YouTube fyrir félagasamtök

Þetta efni er fyrir meðlimi í þjónustu YouTube fyrir félagasamtök. Kynntu þér hvernig á að gerast meðlimur í þjónustu YouTube fyrir félagasamtök.

Ef þú ert samstarfsaðili í þjónustu YouTube fyrir félagasamtök eða hluti af nýju YouTube framlag upplifuninni getum við aðstoðað þig með vandamál við uppsetningu á rás fyrir félagasamtök.

Smelltu á „Hafa samband“ hnappinn hér fyrir neðan til að láta okkur vita af vandamálinu og fá aðstoð í gegnum tölvupóst til að hjálpa við að leysa það. Samskiptaeyðublaðið er eingöngu í boði ef þú ert skráð(ur) inn á reikninginn sem tengist skráðu rásinni á YouTube fyrir félagasamtök.

Hafa samband

Ef þú ert að leita að aðferðum til að hjálpa þér að bæta rásina þína fyrir félagasamtök geturðu notað tilföngin fyrir höfunda.