Notendahandbók fyrir rásanet

Fjarlægðu rásir úr rásanetinu þínu

Þessir eiginleikar eru einungis tiltækir þeim samstarfsaðilum sem nota efnisstjórnun YouTube Studio. Hafðu samband við samstarfsráðgjafa þinn hjá YouTube til að fá aðgang.

Fjarlægðu rásir úr netkerfinu þínu

Rásanet (MCN) geta fjarlægt rásir úr netkerfinu sínu með eftirfarandi skrefum:

1. Skráðu þig inn í efnisstjórnun Studio.
  2. Úr vinstri valmyndinni skaltu velja Rásir .
  3. Leitaðu að rásinni sem þú vilt fjarlægja og veldu hana.
  4. Smelltu á AFTENGJA og svo STAÐFESTA.

Beiðni um að yfirgefa rásanet

Ef þú ert hlutdeildarhöfundur og telur að samningur þinn við rásanetið leyfi slíkt geturðu beðið um að láta fjarlægja aðgang rásanets af rásinni þinni.

Skildu áhrif á tilköll

Hugsanlega verður fallið frá tilköllum sem verða til út frá eignum rásarinnar, eftir því hvort upplýsingar um eignarhald á eigninni eru uppfærðar áður en rásin yfirgefur rásanetið:

• Ef eignarhald á eign er flutt til nýs efnisstjóra áður en aftenging er gerð verða öll tilköll áfram virk.
  • Ef eignarhald á eign er fjarlægt áður en aftenging er gerð verða tilköll til bæði vídeóa sem eru búin til af notendum og vídeóa sem hlaðið er upp af rásinni sem þú ert að aftengja óvirkjuð.
  • Ef eignarhaldi á eign er ekki breytt áður en aftenging er gerð verða tilköll til vídeóa sem eru búin til af notendum áfram virk. Tilvísunarskráin sem tengist þessum eignum verður óvirkjuð. Fallið verður frá öllum tilköllum til vídeóa sem hlaðið er upp af rásinni sem þú ert að aftengja.

Nánar um að aftengja rásir frá efnisstjóra.

Athugasemd: Í sumum tilfellum munu rásir sem fjarlægðar eru úr rásanetinu þínu og rásir sem eru fluttar milli efnisstjóra glata sögulegum tekjugögnum frá þeim tíma þegar þær voru hluti af netkerfinu þínu. Þú ættir kannski að sækja eða skrá tekjugögn fyrir rásir áður en þær eru fjarlægðar eða fluttar. Nánar um breytingar á tilkynningum eftir flutning á eignarhaldi rásar.