Tilkynning

Starfsfólk okkar fæst nú við mjög margar þjónustubeiðnir. Biðtími eftir svari við spurningum í tölvupóstum, spjalli og @TeamYouTube á Twitter getur verið lengri en vanalega.

Gefðu til góðgerðarstarfsemi með YouTube framlag

YouTube-framlag er þróað til að styrkja gagnvirkni höfunda og aðdáenda hvað varðar góðgerðarframlög á YouTube. Sum vídeó og beinstreymi gefa þér þann valkost að gefa til góðgerðarstarfsemi sem höfundur vídeósins er að styðja.

YouTube dekkar færslugjöld og því fer 100% af peningnum sem þú gefur til gjaldgengrar góðgerðarstarfsemi. Ekki er hægt að fá endurgreitt vegna fjárframlaga til góðgerðarstarfsemi. Lestu Algengar spurningar um YouTube-framlag til að fá nánari upplýsingar.

Hvernig á að gefa

Hnappur fyrir fjárframlög

Sumir höfundar hafa hnappa fyrir fjárframlög sem birtast við hliðina á vídeóum og beinstreymum þeirra. Til að gefa skaltu fylgja leiðbeiningunum hér að neðan.

Farðu að vídeóinu með hnappi fyrir fjárframlög og síðan skaltu:

1. Velja GEFA.
  2. Velja peningaupphæðina sem þú vilt gefa og svo HALDA ÁFRAM.
  3. Velja greiðslumáta.
  4. Smella á GEFA og svo LOKIÐ.

Góðgerðarstarfsemin og YouTube-höfundurinn munu ekki sjá persónuupplýsingarnar þínar.

Þú færð kvittun í tölvupósti þegar unnið hefur verið úr greiðslunni.

Fjárframlög í spjalli í beinni

Fjárframlög í spjalli í beinni hafa komið i stað Ofurspjalls til góðs fyrir fjárframlög í spjalli í beinni. Þegar höfundur aflar fjár í beinstreymi og hefur kveikt á spjalli í beinni muntu sjá hnapp fyrir fjárframlög í spjallinu.

Til að gefa:

1. Veldu Gefa í spjallinu í beinni. Snjalltæki verða að vera í skammsniði til að sjá spjall í beinni.
  2. Veldu upphæð fjárframlags eða veldu Annað til að skrá aðra upphæð.
  3. Veldu Ég vil að fjárframlagið mitt sé opinbert til að sýna notendanafn þitt í spjallinu í beinni. Annars mun upphæð fjárframlags birtast sem „Nafnlaust“.
  4. Velja GEFA.
  5. Til að ljúka við fjárframlagið skaltu fylgja leiðbeiningunum á skjánum.
Athugaðu: Ef þú vilt ekki að notendanafn þitt birtist við hliðina á fjárframlaginu skaltu afmerkja reitinn við hliðina á Ég vil að fjárframlagið mitt sé opinbert.

Þú færð kvittun í tölvupósti þegar unnið hefur verið úr greiðslunni.

Skattaupplýsingar um fjárframlagið

Nánar um skattaupplýsingar í hjálparmiðstöð fyrir fjárframlög.