Breyttu tungumáli vídeós sem þú hefur hlaðið upp

Ekki er hægt að breyta tungumáli vídeós sem þú hlóðst ekki upp. Sjáðu hvernig þú getur skoðað tiltæka skjátexta þegar þú horfir á vídeó á ólíkum tungumálum.

Tungumálastillingin er eiginleiki sem hjálpar YouTube og sjálfboðarliðum að skilja upprunalega tungumálið í vídeóinu þínu. Þessi eiginleiki hjálpar þegar þýðingartextum og skjátextum er bætt við YouTube vídeó. Hann er líka notaður til að hjálpa áhorfendum að finna vídeó á þeirra tungumáli.

Breyta tungumáli vídeós

Þú getur breytt tungumáli vídeós sem þú hlóðst upp ef það hefur verið rangt stillt.

1. Skráðu þig inn í YouTube Studio.
  2. Veldu Efni úr vinstri valmyndinni.
  3. Smelltu á smámynd vídeós.
  4. Passaðu að tungumálið sem þú vilt nota sé tilgreint á flipanum Skjátextar. Smelltu á BÆTA VIÐ TUNGUMÁLI til að bæta viðeigandi tungumáli við fyrir „Skjátextar“ og „Heiti og lýsing“.
  5. Farðu á flipann Upplýsingar.
  6. Neðst á síðunni skaltu smella á SÝNA MEIRA.
  7. Veldu „Tungumál vídeós“ sem þú vilt nota og „Tungumál heitis og lýsingar“ á svæðinu Staðfesting á tungumáli og skjátextum og síðan Vista.
Athugaðu: Ef þú breytir stillingunum á upprunalegu tungumáli vídeósins munu skjátextar sem síðar eru þýddir nota nýja tungumálið sem uppsprettu þýðinga. Þetta hefur ekki áhrif á birta og drög að skjátextum.