Innskráning á reikning efnisstjóra

Þessir eiginleikar eru einungis tiltækir þeim samstarfsaðilum sem nota efnisstjórnun YouTube Studio. Hafðu samband við samstarfsráðgjafa þinn hjá YouTube til að fá aðgang.

Aðgangslyklar eru sterkasta vörnin gegn ógnun á borð við vefveiðar. Nánar um aðgangslykla.

Stjórnendur og notendur sem samþykkja boð inn á reikning efnisstjóra verða að skrá sig inn til að fá aðgang að efnisstjóranum.

• Efnisstjóri: Verkfæri á netinu fyrir samstarfsaðila sem stjórna efni og réttindum á YouTube. Reikningur efnisstjóra á eina eða fleiri YouTube rásir og eignirnar sem tengjast þeim. Kallast einnig Efnisstjórnun Studio.
  • Stjórnandi: Einstaklingur sem hefur umsjón með efnisstjóra og býður öðrum aðgang.
  • Notandi: Allir sem nota efnisstjóra.

Hvernig á að skrá sig inn

1. Skráðu þig inn á YouTube.
  2. Smelltu á prófílmyndina þína .
  3. Veldu Skipta um reikning .
    • Þú færð lista yfir reikningana sem þú ert með aðgang að.
    • Ef þú hefur aðgang að efnisstjóra birtist heiti reikningsins á listanum með Efnisstjóri fyrir neðan.
  4. Smelltu á reikning efnisstjóra. YouTube skiptir yfir á þann reikning.

Ráð: Þú getur líka notað Rásaval til að skipta auðveldlega á milli rásanna þinna og efnisstjóra.

Þegar þú hefur lokið við að nota efnisstjóra skaltu smella á prófílmyndina og velja annan reikning eða skrá þig út.