Kíktu á fjölda YouTube-áskrifenda þinna

Fjöldi áskrifenda endurspeglar hversu margir áhorfendur hafa fengið áskrift og fylgt YouTube-rásinni þinni. Þú getur skoðað fjölda áskrifenda í rauntíma og skoðað vöxtinn hjá þér með tímanum í YouTube-greiningu. Þú munt fá tölvupóst og sjá fagnaðarhreyfimynd í YouTube Studio þegar þú nærð áfanga.

Finndu fjölda áskrifenda

1. Skráðu þig inn í YouTube Studio.
  2. Veldu Greining í vinstri valmyndinni.
  3. Finndu spjaldið Rauntími á flipanum Yfirlit
  4. Smelltu á Skoða rauntímafjölda til að skoða fjölda áskrifenda hverju sinni.

Að skilja fjölda YouTube-áskrifenda þinna

Áhorfendurnir þínir geta skoðað stytta útgáfu af fjölda áskrifenda hjá þér. Þessi fjöldi áskrifenda er styttur eftir þeim fjölda áskrifenda sem rásin er með.

Ef þú ert með... þá uppfærist fjöldi áskrifenda fyrir hverja:
Færri en 1.000 áskrifendur 1 nýr áskrifandi
1.000–9.999 áskrifendur 10 nýir áskrifendur
10.000–99.999 áskrifendur 100 nýir áskrifendur
100.000–999.999 áskrifendur 1.000 nýir áskrifendur
1.000.000–9.999.999 áskrifendur 10.000 nýir áskrifendur
10.000.000–99.999.999 áskrifendur 100.000 nýir áskrifendur
100.000.000–999.999.999 áskrifendur 1.000.000 nýir áskrifendur

Til að skilja hvernig fjöldi áskrifenda hjá þér mun birtast skaltu nota töfluna hér að neðan.

Ef, til dæmis, þú ert með... þá er fjöldi áskrifenda hjá þér: Næsti fjöldi áskrifenda hjá þér verður:
123 áskrifendur 123 124
1.234 áskrifendur 1,23 þ. 1,24 þ.
12.345 áskrifendur 12,3 þ. 12,4 þ.
123.456 áskrifendur 123 þ. 124 þ.
1.234.567 áskrifendur 1,23 m. 1,24 m.
12.345.678 áskrifendur 12,3 m. 12,4 m.
123.456.789 áskrifendur 123 m. 124 m.

Fjarlæging á lokuðum reikningum og rusláskrifendum

• Lokaðir reikningar: Reikningar sem höfundur lokaði eða var lokað af YouTube vegna brota á reglum.
  • Rusláskrifendur: Áskrifendur sem komu á óeðlilegan hátt, til dæmis þegar áskrifendur eru keyptir gegnum þjónustu þriðja aðila.

Við staðfestum með reglubundnum hætti lögmæti reikninga og aðgerða á YouTube-rásinni þinni. Við gætum líka gert leiðréttingar á mæligildum á vefsvæðinu í YouTube-greiningu til að lagfæra samkvæmnisvandamál frá ýmsum uppsprettum. Þessi ferli tryggja að mæligildi á vefsvæði okkar séu laus við ruslefni, misnotkun og lokaða reikninga til að tryggja að YouTube sé sanngjarnt fyrir alla.

Miklu skiptir að fjöldi áskrifenda sé réttur til að tryggja að þú sért að byggja upp áhorfendahópinn á eðlilegan hátt. Lokaðir reikningar og áskrifendur sem teljast rusláskrifendur munu ekki verða taldir með heildarfjölda áskrifenda hjá þér. Þeir munu heldur ekki birtast á áskrifendalistanum þínum og hafa ekki áhrif á áhorf eða áhorfstíma.

Nánar um hvers vegna fjöldi áskrifenda gæti breyst.