Skoðaðu, skipuleggðu eða eyddu ummælum

Hvernig þú getur birt og brugðist við ummælum á YouTube

Fáðu áskrift að YouTube-áhorfendarásinni til að fá nýjustu fréttir, tilkynningar og ábendingar.

Ef eigandi vídeós hefur kveikt á ummælum geturðu birt ummæli og lækað, dissað eða svarað ummælum við vídeó

Skoða ummæli við vídeó

Til að skoða ummæli við vídeó skaltu fletta á síðu vídeósins. Svör eru í þræði til að auðvelda fólki að fylgjast með samtalinu. YouTube ummæli eru opinber og allir geta svarað ummælum sem þú birtir.

Ef þú finnur ekki ummæli eftir að þú færð tilkynningu er möguleiki á því að ummælin hafi þegar verið fjarlægð. Ummæli geta verið fjarlægð af þeim sem upprunalega birti, eiganda rásarinnar eða vegna brota á reglum.

Ef þú telur að ummæli séu óviðeigandi geturðu tilkynnt þau sem ruslefni eða óviðeigandi. Ef þú ert höfundur geturðu líka notað stjórnunarverkfæri fyrir ummæli til að stjórna ummælum við vídeóin þín.
Skoða ummælaferilinn þinn

Þú getur skoðað opinber ummæli sem þú hefur birt víðs vegar á YouTube.

1. Farðu í Ummælaferill.
  2. Til að fara á upphaflegan stað þar sem þú birtir ummælin skaltu smella eða ýta á efnið.

Ef þú settir ummæli við vídeó sem hefur verið eytt eða ef YouTube fjarlægði ummælin þín vegna brota gegn reglum munu þau ekki birtast í ferlinum.

Fá deilanlegan tengil fyrir ummæli

Þú getur smellt eða ýtt á tímastimpil ummæla til að búa til tengil á merkt ummæli. Aðgerðin veitir þér deilanlegan tengil í veffangastikunni fyrir þau ákveðnu ummæli og þráð þeirra.

Breyta því hvaða ummæli birtast fyrst

Á vefnum geturðu breytt því hvernig ummæli birtast undir vídeói. Notaðu Raða eftir valkostinn til að velja Vinsælustu ummælin eða Nýjustu fyrst.

Smelltu á tímastimpilinn til að búa til tengil á „Merkt ummæli“. Aðgerðin mun einangra ummælaþráðinn og færa deilanlegan tengil á veffangastikuna.

Eyða ummælum
  1. Farðu í Ummælaferill.
  2. Smelltu eða ýttu á vídeótengilinn.
  3. Við hliðina á ummælunum á YouTube skaltu velja Meira ''.
    1. Veldu Breyta  eða Eyða .

Svaraðu ummælum í snjallsjónvarpinu þínu

Nú getur þú skoðað og svarað ummælum meðan þú horfir á efni í snjallsjónvarpinu eða leikjatölvunni þinni. Til að skoða ummælin við vídeó skaltu fara á áhorfssíðu vídeósins og velja titil vídeósins. Upplýsingahlutinn birtist með ummælasvæði vídeósins. Veldu ummælareitinn til að skoða heildarlista yfir ummæli við vídeóið, þar á meðal:

• Ummæli sem höfundurinn hefur fest
  • Fjöldi læka
  • Fjöldi svara

Veldu ummæli til að lesa ummælin í heild, skoða svör, læka eða dissa ummælin

Til þess að svara eða birta ummæli skaltu samstilla snjallsjónvarpið eða leikjatölvuna þína við símann þinn og skrifa ummælin með símanum.

Til að bæta við ummælum eða svari:

1. Opnaðu YouTube-forritið í símanum.
  2. Tryggðu að þú hafir skráð þig inn á sama Google-reikning í báðum tækjum.
  3. Sprettigluggi opnast í YouTube forritinu og biður þig um að tengjast YouTube í sjónvarpinu þínu.
  4. Ýttu á Tengja.
  5. Ummæli við vídeóið sem þú ert að horfa á í sjónvarpinu hlaðast inn í YouTube forritið sem gerir þér kleift að birta ummæli og eiga í samskiptum snurðulaust.
Athugaðu: Ef þú ert útskráð(ur) geturðu skoðað ummæli en ekki svarað þeim eða birt þín eigin ummæli.