Skiptu út eða eyddu vídeóinu þínu

Þú getur eytt öllum vídeóum sem þú hleður upp á YouTube rásina þína. Þú getur ekki skipt út vídeói vegna þess að öll ný vídeó fá nýja vefslóð en þú getur breytt fyrirliggjandi vídeói.

Eyddu eigin vídeóum

Þú getur fjarlægt vídeó sem þú hlóðst upp af Google reikningnum þínum. Ef þú eyðir vídeói er því eytt endanlega og ekki er hægt að endurheimta það í gegnum YouTube. Passaðu að hafa vistað öryggisafrit af vídeóinu ef þú vilt horfa á það seinna meir.

1. Skráðu þig inn í YouTube Studio.
  2. Veldu Efni úr vinstri valmyndinni.
  3. Bentu á vídeóið sem þú vilt eyða og veldu Meira '' og svo Eyða endanlega  .
  4. Hakaðu í reitinn til að staðfesta að vídeóinu verði eytt endanlega.
  5. Veldu EYÐA ENDANLEGA.

Þegar þú velur að eyða vídeói af YouTube rásinni þinni byrjum við fjarlægingarferlið strax og ekki verður lengur hægt að leita að því á YouTube. Gögn sem tengjast vídeóinu, til dæmis áhorfstími, verða áfram hluti af samansöfnuðum skýrslum en verða ekki eignuð eydda vídeóinu. Sjáðu hvernig þú getur eytt mörgum vídeóum í einu.

Skiptu út vídeói

Þú getur ekki skipt út vídeói vegna þess að nýtt vídeó sem þú hleður upp á YouTube fær nýja vefslóð. Í staðinn geturðu breytt fyrirliggjandi vídeói:

• Klipptu vídeóið þitt: Í tölvu geturðu klippt út upphaf, miðju eða enda vídeós.
  • Bættu spjöldum við vídeóið þitt: Þú getur notað spjöld til að bæta nýjum einingum við vídeóið. Spjöld geta sýnt ákveðin vefsvæði og fleira.
  • Breyttu heiti og lýsingu vídeós: Þú getur skipulagt og breytt heiti vídeós, flokki þess, lýsingu og birtingarstillingum.
Til að tilkynna misnotkun, áreitni, óviðeigandi efni eða kvartanir um persónuverndarbrot skaltu fara í öryggismiðstöðina. Ef þú hefur áhyggjur af höfundarréttarmálum skaltu fara í höfundarréttarmiðstöðina.