Skipta um rásareigendur og stjórnendur með vörumerkisreikning

Það er á ábyrgð rásareiganda að veita aðeins notendum sem hann/hún treystir, aðgang. Þannig er hægt að koma í veg fyrir vandamál tengd stjórnun rása.

Rásarheimildir gera þér kleift að gefa öðrum notendum aðgang að rásinni þinni í gegnum tiltekin hlutverk. Þú velur réttan aðgang með því að úthluta hlutverkum. Flyttu yfir í rásarheimildir til að koma í veg fyrir öryggishættur, til dæmis deilingu aðgangsorðs og lágmarkaðu önnur vandamál sem tengjast persónuvernd

Ef YouTube rás er tengd við vörumerkisreikning geta margir meðlimir haft umsjón með henni í gegnum eigin Google-reikninga. Það er ekki þörf á sérstöku notandanafni eða aðgangsorði til að hafa umsjón með YouTube-rásum með vörumerkisreikning. Hægt er að tengja vörumerkisreikninginn við YouTube rás en ekki aðrar Google-þjónustur.

Fyrst skaltu skoða hvort rásin er tengd vörumerkisreikningi. Ef hún er það ekki geturðu skipt um rásarstjóra en ekki eigendur. Til að skipta um rásareiganda skaltu breyta reikningnum í vörumerkisreikning með því að fjarlægja öll hlutverk í uppsetningu heimilda.

Úrræðaleit við að bæta hlutverkum við vörumerkisreikninga

Þú ættir að nota rásarheimildir til að hafa umsjón með aðgangi notenda að rásinni þinni.

Ef þú þarft að nota hlutverk vörumerkisreiknings (ekki ráðlagt) og átt í vandræðum með að bæta fleiri við þarftu hugsanlega að afþakka rásarheimildir og fara aftur í þær seinna. Til að skipta aftur í vörumerkjareikninginn þinn þarftu að bjóða öllum aftur í vörumerkisreikninginn.

Til að afþakka skaltu velja „Afþakka heimildir í YouTube Studio“ í stillingum YouTube Studio og svo Heimildir. Nánar um hvernig þú getur afþakkað rásarheimildir.

Skoða eða bæta hlutverkum við vörumerkisreikninginn þinn

Notaðu eingöngu hlutverk vörumerkisreiknings ef það er nauðsynlegt. Það er mikilvægt að gefa notendum réttan aðgang til að forðast öryggisvandamál. Forðastu úrræði sem teljast óörugg eins og að deila aðgangsorðum.

Það er á ábyrgð rásareiganda að þekkja eignarhaldsupplýsingar vörumerkisreikningsins síns. Við mælum með því að þú kannir reglulega heimildir vörumerkisreikningsins til að viðhalda öryggi reikningsins.

Til að sjá hver stjórnar vörumerkisreikningnum þínum:

1. Farðu í hlutann Vörumerkisreikningar á Google-reikningnum.
  2. Undir „Vörumerkisreikningarnir þínir" skaltu velja reikninginn sem þú vilt skoða.
  3. Veldu Hafa umsjón með heimildum. Þú finnur lista yfir fólk sem getur haft umsjón með reikningnum, þar með talið eigendur.

Að bjóða nýju fólki í vörumerkisreikninginn þinn:

1. Til að bjóða nýju fólki skaltu velja Bjóða nýjum notendum Bjóða nýjum notendum.
  2. Sláðu inn netföngin þeirra.
  3. Veldu hlutverk fyrir neðan nafnið:
    1. Eigendur geta notað flestar aðgerðir og þeir stjórna hver hefur umsjón með reikningnum. Hver reikningur verður að hafa einn aðaleiganda.
    2. Umsjónarmenn geta notað Google-þjónustur sem styðja vörmerkisreikninga (til dæmis deilt myndum á Google-myndum eða birt vídeó á YouTube).
    3. Samskiptastjórar geta gert það sama og stjórnendur en þeir geta ekki notað YouTube.
  4. Ýttu á Bjóða og svo Lokið.

Allir sem þú býður fá tölvupóst þar sem þeir geta samþykkt boðið.

Merktu sjálfa(n) þig sem aðaleiganda vörmerkisreikningsins

Sem eigandi vörmerkisreiknings geturðu merkt þig sem aðaleiganda vörmerkisreikningsins. Til þess þarftu að hafa verið eigandi í 7 daga eða lengur. Ef þetta skilyrði er ekki uppfyllt færðu villuboð.

Auk þess að hafa einn aðaleiganda á vörumerkisreikningi er mælt með því að þú hafir í það minnsta einn annan eiganda tengdan vörumerkisreikningnum þínum.

Ef þú getur ekki tilgreint nýjan aðaleiganda skaltu ganga úr skugga um að þú hafir afþakkað rásarheimildir. Umsjónarmenn geta ekki breytt hlutverki aðaleiganda.

1. Farðu í Vörumerkisreikningar í Google-reikningnum þínum í tölvunni.
  2. Undir „Vörumerkisreikningarnir þínir" skaltu velja reikninginn sem þú vilt stjórna.
  3. Smelltu á Stjórna heimildum.
  4. Finndu nafnið þitt á listanum.
    • Ábending: Ef þú sérð ekki nafnið þitt verður annar rásareigandi að bæta þér við sem eiganda. Eftir að hafa samþykkt boðið og beðið í 7 daga skaltu reyna aftur frá skrefi 1.
  5. Við hliðina á nafninu þínu skaltu ýta á niður örina og svo Aðaleigandi og svo Flytja.