Vistaðu spilunarlista

Þú getur bætt spilunarlistum sem þú hefur búið til, spilunarlistum sem aðrir höfundar hafa gert og vídeóum sem eru í Horfa á síðar við á flipann Þú. Ef þú vistar spilunarlista geturðu auðveldlega fundið þá og skoðað síðar.

Ef þú átt spilunarlista geturðu bætt honum opinberlega við safnið þitt svo að áhorfendurnir þínir geti bætt honum við sín söfn. Þú getur uppfært persónuverndarstillingarnar þínar og fjarlægt spilunarlistana úr birtingu. Ef þú fjarlægir þá geturðu áfram séð vistaða spilunarlista á rásinni þinni en aðrir áhorfendur geta það ekki.

Fáðu áskrift að YouTube-áhorfendarásinni til að fá nýjustu fréttir, tilkynningar og ábendingar.

YouTube forrit

Bættu spilunarlista við safnið þitt

Af rásarsíðu

1. Ýttu á flipann SPILUNARLISTAR til að skoða spilunarlista fyrir þá rás.
  2. Ýttu á Meira við hliðina á uppýsingum um spilunarlista.
  3. Ýttu á Vista í safni.

Á meðan þú horfir á vídeó

Ef þú ert að horfa á vídeó sem er hluti af spilunarlista skaltu ýta á Vista .

Skoðaðu spilunarlista sem þú hefur bætt við safnið þitt

Til að skoða spilunarlista sem þú hefur vistað og búið til skaltu fara á flipann Safn .

Vefsvæði fyrir snjalltæki

Bættu spilunarlista við safnið þitt

Á meðan þú horfir á vídeó

Á meðan þú horfir á vídeó sem er hluti af spilunarlista skaltu ýta á Vista .

Skoðaðu spilunarlista sem þú hefur bætt við safnið

Þú getur skoðað spilunarlista sem þú hefur bætt við safnið þitt og búið til með því að ýta á flipann Safn  .