Stjórnaðu YouTube-tilkynningum

YouTube tilkynningar láta þig vita þegar ný vídeó og tilkynningar berast frá uppáhalds rásunum þínum og öðru efni. Við sendum þér tilkynningar fyrir rásir sem þú ert með áskrift að og gætum líka sent tilkynningar byggt á áhugamálum þínum. Til að breyta tilkynningunum eða slökkva alveg á þeim skaltu nota leiðbeiningarnar hér að neðan.

Fáðu áskrift að YouTube-áhorfendarásinni til að fá nýjustu fréttir, tilkynningar og ábendingar.
Athugaðu: Tilkynningastillingar gætu verið eitthvað breytilegar eftir tæki og áhorfendur munu ekki fá tilkynningar í hvert sinn sem nýju efni er hlaðið upp.

Munurinn á tilkynningum og áskriftastraumnum

Áskriftastraumur, tiltækur bæði í snjalltækjum og tölvu, birtir öll vídeó sem nýlega var hlaðið upp úr áskriftunum þínum.

Tilkynningar láta þig vita þegar ný vídeó birtast, deila uppfærslum frá áskriftunum þínum og geta líka sagt þér frá efni sem þér gæti líkað við. Við sendum tölvupóst, sérsniðnar tilkynningar í snjalltæki eða í innhólfið í tölvunni eða í snjalltækinu. Þegar þú gerist áskrifandi að rás muntu sjálfkrafa fá sérsniðnar tilkynningar með því helsta.

Pósthólfstilkynningum er raðað eftir tíma þar sem nýjustu tilkynningarnar eru efstar. Sumar tilkynningar gætu birst fyrir ofan nýrri tilkynningar í hlutanum „Mikilvægt", þar sem finna má tilkynningar sem við teljum að hafi mest vægi fyrir þig. Dæmi um mikilvægar tilkynningar geta verið svör við ummælum frá þér eða þegar fólk deilir vídeóunum þínum.

Til að fá tilkynningar frá öllum rásum sem þú ert með áskrift að skaltu ýta á tilkynningabjölluna  . Bjallan mun síðan breytast í hringjandi bjöllu  til að láta þig vita að þú hafir valið allar tilkynningar.

Þú færð ekki tilkynningar ef markhópur rásar er stilltur sem ætlað börnum. Tilkynningabjallan verður líka stillt á engar tilkynningar . Þú getur ekki breytt þessari stillingu.

Hvað tilkynningabjöllur þýða fyrir áskriftir að rásum

Sérsniðnar tilkynningar (sjálfgefið)
 Engar tilkynningar
 Allar tilkynningar

Ef þú færð áskrift að vídeó eða rás sem er stillt sem ætluð börnum verða bjöllustillingarnar stilltar á engar tilkynningar  og gerðar óvirkar

Áður en þú byrjar:

• Passaðu að athuga tilkynningastillingarnar í YouTube-forritinu og Android.
  • Passaðu að þú hafir skráð þig inn á réttan reikning.

Til að breyta stillingum í YouTube-forritinu:

1. Efst á skjánum skaltu ýta á prófílmyndina þína.
  2. Ýttu á Stillingar.
  3. Ýttu á Tilkynningar

Til að breyta Android-tilkynningastillingum:

1. Opnaðu Android-stillingaforritið.
  2. Ýttu á viðkomandi valkost fyrir tilkynningastillingar.
  3. Finndu “YouTube”.

Breyttu tilkynningastillingum

Þegar þú hefur áskrift að rás muntu fá tilkynningar um virkni hennar. Öll ný vídeó verða í áskriftastraumnum þínum. Þú getur breytt tilkynningastillingunum þannig að þú fáir að vita í hvert sinn sem rás birtir efni eða slökkt algjörlega á tilkynningum.

Fáðu tilkynningar frá rás þegar þú hefur áskrift að henni:

1. Farðu á rásarsíðuna eða áhorfssíðuna.
  2. Ef þú ert ekki með áskrift skaltu ýta á FÁ ÁSKRIFT. Þegar þú hefur áskrift að rás muntu sjálfkrafa fá sérsniðnar tilkynningar.
  3. Ýttu á tilkynningabjölluna  við hliðina á „Fá áskrift“.
  4. Veldu að fá Allar  , Sérsniðnar  eða Engar .
    • Allar - Þú færð tilkynningar um allar lengri upphleðslur og beinstreymi. Þú gætir líka fengið sérsniðnar tilkynningar fyrir Shorts byggt á áskriftar- og áhorfsferli þínum.
    • Sérsniðnar  - Þú færð tilkynningar fyrir sumt efni sem er hlaðið upp reglulega, Shorts og beinstreymi. Skilgreiningin á „sérsniðin“ er breytileg eftir notendum. YouTube notar ýmis merki til að ákveða hvenær á að senda þér tilkynningar. Þessi merki eru meðal annars áhorfsferillinn þinn, hversu oft þú horfir á ákveðnar rásir, hversu vinsæl sum vídeó eru og hversu oft þú opnar tilkynningar.
    • Engar - Þú færð engar tilkynningar frá þessari rás.

Skoðaðu tilkynningarnar þínar

Ýttu á tilkynningabjölluna  efst á skjánum til að finna uppfærslur frá rásum sem þú hefur áskrift að og annað efni.

Stjórnaðu tilkynningastillingum fyrir hverja rás

1. Farðu á flipann Áskriftir .
  2. Efst á síðunni skaltu ýta á Allt.
  3. Efst á síðunni skaltu ýta á Umsjón.
  4. Ýttu á tilkynningabjölluna við hliðina á hverri rás til að hafa umsjón með tilkynningum.

Veldu tegund tilkynninga sem þú vilt fá

1. Efst á skjánum skaltu ýta á prófílmyndina þína .
  2. Ýttu á Stillingar .
  3. Ýttu á Tilkynningar.
  4. Ýttu á Kveikja og fylgdu leiðbeiningunum sem birtast á skjánum.
  5. Gakktu úr skugga um að kveikt sé á YouTube-tilkynningum í stillingaforritinu.
    • Farðu í Stillingar tækisins.
    • Veldu Forrit og tilkynningar og ýttu á Tilkynningar.
    • Flettu niður og ýttu á YouTube.
    • Kveikja á tilkynningum
  6. Veldu tilkynningarnar sem þú vilt í YouTube-forritinu:
    • Tímasett samantekt: Fáðu tilkynningar sem daglega samantekt.
    • Áskriftir: Veldu hvort þú viljir fá tilkynningar frá rásum sem þú ert áskrifandi að.
    • Rásarstillingar: Hafðu umsjón með tilkynningastillingum fyrir hverja rás sem þú ert áskrifandi að.
    • Vídeó sem mælt er með: Fáðu tilkynningar um tillögur byggðar á áhorfi þínu. Vídeóin eru ekki af rásum sem þú ert áskrifandi að.
    • Virkni á rásinni minni: Fáðu tilkynningar um ummæli og aðra virkni á rásinni þinni eða vídeóum.
    • Virkni við ummælin mín: Fáðu tilkynningar um svör við ummælunum þínum.
    • Merkingar: Fáðu að vita þegar fólk merkir rásina þína.
    • Deilt efni: Fáðu að vita þegar annað fólk deilir efninu þínu á rásinni sinni.
    • Vöruuppfærslur: Fáðu að vita um nýjar vöruuppfærslur og tilkynningar.
    • Horfa á í sjónvarpi: Fáðu tillögur að vídeóum til að horfa á í sjónvarpi.
    • Slökkva á hljóðum og titringi: Þaggaðu í tilkynningum á þeim tímum sem þú tilgreinir.

Tilkynningar fyrir tillögur að efni.

Þú getur annað slagið fengið tilkynningar um vídeótillögur fyrir vídeó sem þér gæti líkað við, þótt þú sért ekki með áskrift að rásinni. Farðu eftir leiðbeiningunum hér á eftir til að kveikja eða slökkva á þessum tilkynningum.

1. Ýttu á prófílmyndina þína .
  2. Ýttu á Stillingar .
  3. Ýttu á Tilkynningar.
  4. Kveiktu eða slökktu á Vídeó sem mælt er með.

Slökkva á Android-tilkynningum

1. Opnaðu Android-stillingaforritið .
  2. Ýttu á Forrit og tilkynningar .
  3. Ýttu á Tilkynningar.
  4. Finndu og ýttu á YouTube.
  5. Kveikja eða slökkva.

Athugaðu: Nú birtist  við hliðina á öllum YouTube-rásum sem þú ert áskrifandi að til að sýna að þú munir ekki fá tilkynningar.

Tilkynningar rásareiganda

Að breyta vídeó stillingum fyrir vídeó tilkynningar til áskrifenda:
  1. Farðu í YouTube Studio og svo Efni  og svo Vídeó.
  2. Veldu óskráða vídeóið og svo Upplýsingar og svo SÝNA MEIRA.
  3. Flettu niður að Leyfi.
  4. Veldu eða fjarlægðu Birta í áskriftarstraumi og tilkynna áskrifendum fyrir það tiltekna vídeó.

Stjórnaðu tilkynningunum í Studio-snjallforritinu

1.  Opnaðu YouTube Studio-forritið .
  2. Ýttu á prófílmyndina þína  .
  3. Ýttu á Stillingar  og svo Tilkynningar
  4. Kveiktu eða slökktu á eftirfarandi tilkynningum eftir því sem þér hentar: Greining, Ummæli, Afrek, Reglur og Afla tekna.