Auglýsingar í vídeóum sem þú horfir á

Auglýsingarnar sem spilast í YouTube-vídeóunum eða Shorts sem þú horfir á eru sniðnar að því sem þú hefur áhuga á. Þær byggja á auglýsingastillingum Google, efni sem þú hefur horft á og hvort þú ert innskráð(ur).

How to personalize the ads you see on YouTube and Google

Fáðu áskrift að YouTube-áhorfendarásinni til að fá nýjustu fréttir, tilkynningar og ábendingar.

Þegar þú ert innskráð(ur) geta þessi nafnlausu merki haft áhrif á það hvaða auglýsingar þú sérð:

• Tegundir vídeóa sem þú hefur horft á
  • Forritin í tækinu þínu og notkun þín á forritum
  • Vefsvæði sem þú skoðar
  • Nafnlaus auðkenni sem tengjast snjalltækinu þínu.
  • Fyrri gagnvirkni við auglýsingar Google og auglýsingaþjónustur
  • Landfræðileg staðsetning þín
  • Aldursbil
  • Kyn
  • YouTube-vídeógagnvirkni

Auglýsingarnar byggja á efninu í vídeóunum sem þú hefur horft á, hvort sem þú ert skráð(ur) inn eða ekki.

Stjórnaðu persónuverndarstillingum fyrir auglýsingar

Þú getur stjórnað auglýsingunum sem þú sérð byggt á auglýsingastillingum Google-reikningsins þíns. Þú getur líka skoðað, eytt eða gert hlé á YouTube-áhorfsferlinum þínum.

Slökkva á auglýsingum

Ef þú vilt slökkva á auglýsingum á YouTube skaltu skoða gjaldskyldar aðildir til að horfa án auglýsinga.

Til að hætta að sjá tiltekna auglýsingu án þess að tilkynna hana skaltu velja Meira '' eða Upplýsingar og svo Loka á auglýsingu  í auglýsingunni. Valkosturinn er aðeins í boði ef þú velur að sérsníða auglýsingarnar sem þú sérð í Auglýsingastillingarnar mínar.

Tilkynna auglýsingu

Ef þú sérð auglýsingu sem þér líkar ekki skaltu nota upplýsingarnar hér að ofan til að stjórna auglýsingastillingunum þínum. Ef þú sérð auglýsingu sem er óviðeigandi eða brýtur gegn auglýsingareglum Google geturðu tilkynnt hana.

Til að tilkynna auglýsinguna skaltu velja Meira '' eða Upplýsingar og svo Tilkynna auglýsingu  eða velja að fylla út og senda þetta eyðublað. Starfsfólk okkar mun skoða tilkynninguna um auglýsinguna og grípa til aðgerða ef þörf er á.

Einungis er hægt að tilkynna auglýsingar í YouTube fyrir snjalltæki og í tölvu.

Fylltu út eyðublað um sölutækifæri

Þegar þú opnar eyðublað um sölutækifæri í vídeóherferð á YouTube eru sumir reitir forútfylltir ef þú hefur skráð þig inn á Google-reikninginn þinn.