Stilla tilkynningar í tölvupósti

Eiginleikarnir sem lýst er í þessari grein bjóðast einungis þeim sem nota efnisstjórnun YouTube Studio. Frekari upplýsingar um almennar YouTube tilkynningar má finna hér.

Þegar þú stillir efnisstjóra þarftu að tilgreina hverjir eiga að fá tilkynningu í tölvupósti þegar virkni á reikningnum fer fram. Til dæmis gætu sumir notendur þurft að fá tilkynningu þegar tilkalli er áfrýjað, en aðrir ekki. Til að stilla tilkynningar í tölvupósti:

1. Skráðu þig inn í efnisstjórnun Studio.
  2. Í vinstri valmyndinni skaltu velja Stillingar .
  3. Skrifaðu netföng í viðeigandi textareiti í hlutanum Yfirlit undir Tilkynningar í tölvupósti:
    • Aðaltilkynning: Aðalnetföngin fyrir reikning efnisstjóra.
      • Fær tölvupóst þegar virkni fer fram á reikningi efnisstjóra, þar á meðal þær sem tilgreindar eru hér fyrir neðan (ágreiningur um eignarhald, málefni tengd tilköllum og upplýsingar um fjarlægingu).
      • Upplýsingar um reikning samstarfsaðilans og upplýsingar um tilkynningar verða líka sendar á þessi netföng.
    • Tilkynning um ágreining: Fær tölvupóst þegar virkni fer fram í tengslum við ágreining um eignarhald eignar.
    • Tilkynning um tilköll Fær tölvupóst þegar nýr ágreiningur um tilköll og áfrýjanir eru til staðar.
    • Tilkynning um tilköll þriðja aðila: (eingöngu í boði fyrir suma samstarfsaðila) Fær tölvupóst þegar breytingar verða á stöðu tilkalla frá þriðja aðila.

• Tilkynning um fjarlægingu: Fær tölvupóst þegar breytingar verða á beiðnum um fjarlægingu sem þú sendir.
Athugaðu: Ef þú vilt skrifa eitt netfang í textareit skaltu ýta á Enter á eftir netfanginu til að vista það. Ef þú vilt skrifa mörg netföng skaltu aðgreina þau með kommu. Ýttu á enter á eftir síðasta netfanginu til að vista.
  1. Smelltu á VISTA.

Var þetta gagnlegt?

Hvernig getum við bætt þetta?