Tilkynning

Starfsfólk okkar fæst nú við mjög margar þjónustubeiðnir. Biðtími eftir svari við spurningum í tölvupóstum, spjalli og @TeamYouTube á Twitter getur verið lengri en vanalega.

Ég er ekki samstarfsaðili YouTube, af hverju sé ég auglýsingar í vídeóunum mínum?

Auglýsingar geta birst í vídeóunum sem þú hleður upp jafnvel þó að þú sért ekki að afla tekna af þeim.

Ef vídeóið þitt inniheldur efni þar sem þú átt ekki allan nauðsynlegan rétt getur rétthafinn hafa ákveðið að setja auglýsingar í vídeóið. YouTube getur líka sett auglýsingar í vídeó á rásum sem ekki eru í þjónustu YouTube fyrir samstarfsaðila. Nánar í blogginu okkar.

Vertu samstarfsaðili og fáðu tekjur af auglýsingum

Þjónusta YouTube fyrir samstarfsaðila er tiltæk í mörgum löndum/landsvæðum og gerir fleiri höfundum kleift að kveikja á deilingu á tekjum af auglýsingum. Til að skoða fríðindi þjónustunnar skaltu skoða yfirlitssíðu þjónustu YouTube fyrir samstarfsaðila. Þú getur líka skoðað hvernig þú getur orðið samstarfsaðili og sett upp rásina fyrir tekjuöflun.

Auglýsingar eru ekki viðeigandi fyrir vídeóin mín

Ef þú sérð auglýsingu sem þú telur brjóta gegn auglýsingareglum okkar skaltu fylla út þetta eyðublað til að tilkynna auglýsinguna. Þú getur líka tilkynnt auglýsinguna á meðan hún spilast með því að velja upplýsingahnappinn neðst.