Mælitæki fyrir gögn og frammistöðu á YouTube

Fáðu aðgang að greiningum á frammistöðu efnis með gagnlegustu verkfærunum fyrir höfunda og eigendur efnis. Skoða hvernig hægt er að nota gögn til að mæla árangur með greiningu á YouTube.

Nálgastu greiningarnar þínar

Athugaðu: Ef þú ert með marga reikninga skaltu gæta þess að skrá þig inn á þann reikning sem þú vilt stjórna.

1. Skráðu þig inn í YouTube Studio.
  2. Í vinstri valmyndinni skaltu smella á Greining .

Gögn fyrir höfunda

• YouTube-greining: Sem höfundur geturðu nýtt þér YouTube-greiningu til að skilja frammistöðu vídeóa og rása betur með því að skoða helstu mæligildi og skýrslur. Nánar.
  • YouTube-greining fyrir flytjendur: Þú getur notað YouTube-greiningu fyrir flytjendur til að skoða greiningar sem eru sérstaklega hannaðar fyrir tónlistarefni. Nánar

Gögn fyrir eigendur efnis

Forritaskil YouTube-greiningar

Þú færð aðgang að gögnum YouTube-greiningar í gegnum forritaskil YouTube-greiningar og YouTube-skýrslna. Kynntu þér hvað forritaskilin eiga sameiginlegt og hvað aðskilur þau svo að þú veljir rétt forritaskil í umsókninni þinni. Nánar

• Forritaskil YouTube-greiningar: Forritaskil YouTube-greiningar styðja miðaðar fyrirspurnir í rauntíma til að útbúa sérsniðnar skýrslur í YouTube-greiningum. Nánar
  • Forritaskil YouTube-skýrslna: Forritaskil YouTube-skýrslna safnar saman fleiri skýrslum með gögnum úr YouTube-greiningu fyrir rásareiganda eða eiganda efnis. Nánar.