Tilkynntu lagalegt vandamál tengt spjallgervigreindarverkfærinu, efnisatriðum í Kanna meira, sjálfvirkt mynduðum spurningaleikjum, umfjöllunarefnum ummæla, í hnotskurn 2023, leitaryfirliti, vídeósvörum eða vídeóyfirlitum

Ef þú telur að þú hafir fundið efni sem er ólöglegt í þínu landi í spjallgervigreindarverkfærinu, sjálfvirkt mynduðum spurningaleikjum, umfjöllunarefnum ummæla, efnisatriðum í Kanna meira, í hnotskurn 2023, leitaryfirlitum, vídeósvörum eða vídeóyfirlitum geturðu sent kvörtun.

Ef um aðrar Google-vörur er að ræða skaltu skoða hvernig þú getur tilkynnt efni.