Bæta við hljóði á fleiri tungumálum

Fjöltungumálahljóð gerir þér kleift að deila vídeóunum þínum með breiðari áhorfendahópi þar sem þú getur bætt við hljóði á fleiri tungumálum. Þú getur hlaðið upp hljóðrás á fleiri tungumálum fyrir bæði ný og gömul vídeó.

Athugaðu: Það er ekki víst að þér standi fjöltungumálahljóð til boða. Við vinnum stöðugt að því að gera fleiri höfundum kleift að nýta sér þennan kost.

Hlaða upp hljóðrásum á fleiri tungumálum

Til að hefjast handa:

1. Skráðu þig inn í YouTube Studio í tölvu.
  2. Í vinstri valmyndinni skaltu velja Skjátextar.
  3. Smelltu á vídeóið sem þú vilt breyta.
  4. Smelltu á BÆTA VIÐ TUNGUMÁLI og veldu tungumál.
  5. Undir „Hljóð“ skaltu smella á BÆTA VIÐ.
  6. Smelltu á VELJA SKRÁ.
  7. Veldu hvaða skrá þú vilt hlaða upp. Skrárnar verða að vera með stutt skráarsnið fyrir hljóð eingöngu og um það bil jafn langar og vídeóið.
  8. Smelltu á BIRTA til að hlaða upp hljóðrásinni.

Athugaðu: Þetta býr ekki sjálfkrafa til talsettar hljóðrásir. Höfundar þurfa að taka upp talsettar hljóðrásir áður en þeir hlaða upp.

Skipta út eldri hljóðskrám

Ef þú hefur hlaðið upp fjöltungumálahljóðrás og vilt skipta henni út fyrir nýja:

1. Skráðu þig inn í YouTube Studio í tölvu.
  2. Í vinstri valmyndinni skaltu velja Skjátextar.
  3. Smelltu á vídeóið sem þú vilt breyta.
  4. Undir „Hljóð“ smellirðu á Eyða  fyrir viðeigandi tungumál.
  5. Endurtaktu þessi skref til að hlaða upp nýrri fjöltungumálahljóðrás.

Til að gera vídeóin þín aðgengileg fyrir enn fleiri áhorfendur geturðu kynnt þér hvernig þú bætir við skjátexta og þýðir heiti og lýsingar vídeóa.