Verndaðu Efnisstjórareikninginn þinn

Þessir eiginleikar eru einungis tiltækir þeim samstarfsaðilum sem nota efnisstjórnun YouTube Studio. Hafðu samband við samstarfsráðgjafa þinn hjá YouTube til að fá aðgang.
Athugaðu: Til að fá aðgang að Efnisstjórnun Studio þarftu að kveikja á tvíþættri staðfestingu á Google reikningnum sem þú notar til að skrá þig inn í Efnisstjórnun Google.

Með því að verja YouTube reikninginn er hægt að koma í veg fyrir að YouTube reikningurinn verði hakkaður, honum stolið eða honum stofnað í hættu.

Notendur Efnisstjórnunar YouTube Studio gætu viljað gera þessi skref til viðbótar til að vernda Efnisstjórnunarreikninginn gegn óheimilum aðgangi:

Notaðu persónuleg netföng fyrir innskráningu

Til að koma í veg að lokað sé á reikninginn skaltu tryggja að allir notendur skrái sig inn í Efnisstjórnun YouTube Studio með sínu eigin netfangi.

Farðu yfir heimildir og fjarlægðu óþekkta notendur

Farðu reglulega yfir notandalistann í Efnisstjórnun og staðfestu að notendur hafi viðeigandi heimildir.

Ef þú þekkir ekki einhverja notendur er mögulegt að reikningurinn hafi verið hakkaður. Nánar um hvernig á að fjarlægja notendur eða breyta hlutverki þeirra.

Skoðaðu tilkynningartölvupósta

Áður en þú opnar tilkynningartölvupósta um virkni á Efnisstjórnun, til dæmis ný tilköll, skýrslur eða ágreiningur um eignarhald skaltu ganga úr skugga um að þeir hafi verið sendir frá léninu youtube.com.

Kynntu þér áætlunina um ítarlega vernd

Uppfærðu í Áætlun um ítarlega vernd ef það er hægt. Þessi áætlun verndar notendur með því að nota efnislega öryggislykla sem tvíþætta staðfestingu.

Kveiktu á öruggri vefnotkun með aukinni vörn í Google Chrome

Ef þú notar Google Chrome geturðu kveikt á öruggri vefnotkun með aukinni vörn til að fá viðvaranir um óæskilegan hugbúnað, hættulegar viðbætur, vefveiðar eða mögulega hættuleg vefsvæði.

Auktu öryggi reikningsins

Forðastu að setja upp óþekkt forrit eða forrit af óþekktum uppruna. Fjarlægðu öll forrit sem þú þarft ekki af tengdum tækjum.

Nánar um hvernig á að tryggja YouTube rásina þína, eða farðu á öryggismiðstöð höfunda til að fá fleiri ráð um öryggi.