Bættu við eða fáðu aðgang að skjátextastjóra í YouTube Studio

Skjátextastjóri er ný rásarheimild í YouTube Studio sem gerir höfundum kleift að úthluta gerð skjátexta á rásinni sinni til annarra. Nánar um hvernig þú getur bætt við eða fjarlægt aðgang að YouTube-rásinni þinni.

Skjátextastjórahlutverkið er ekki í boði ef þú ert að nota vörumerkisreikning. Nánar um hvernig á að fara í rásarheimildir á vörumerkisreikningi.
Skjátextastjórahlutverk með rásarheimildum

Veittu aðgang að skjátextastjórahlutverki sem eigandi eða umsjónarmaður rásar

Mikilvægt: Veittu aðeins notendum sem þú treystir aðgang.
  1. Skráðu þig inn í YouTube Studio í tölvu.
  2. Í vinstri valmyndinni skaltu velja Stillingar.
  3. Smelltu á Heimildir.
  4. Smelltu á Bjóða og skrifaðu netfang rásarinnar sem þú vilt bjóða.
    1. Rásin sem er boðið verður að vera tengd við Google-reikning.
  5. Smelltu á Aðgangur og veldu skjátextastjórahlutverkið.
  6. Smelltu á Lokið.
  7. Smelltu á Vista til að senda boðið.

Stilltu tungumál vídeós sem eigandi eða umsjónarmaður rásar

Skjátextaritlar geta eingöngu bætt við eða breytt skjátextum á vídeóum þar sem þú hefur stillt tungumál vídeós.

1. Skráðu þig inn í YouTube Studio í tölvu.
  2. Smelltu á Efni í vinstri valmyndinni.
  3. Smelltu í gátreitina við hliðina á öllum vídeóum sem þú vilt bæta skjátextum við.
  4. Smelltu á Breyta á stikunni efst uppi.
  5. Veldu Tungumál vídeós í örinni niður.
  6. Veldu það tungumál vídeós sem þú vilt.
  7. Smelltu á UPPFÆRA VÍDEÓ.
Til að stilla sjálfgefið tungumál vídeós fyrir allar upphleðslur í framtíðinni skaltu fara í Stillingar í YouTube Studio. Veldu það tungumál vídeós sem þú vilt undir flipanum Ítarlegar stillingar.

Fáðu aðgang að skjátextastjóra án þess að vera eigandi/umsjónarmaður

1. Fyrst þarf höfundur að bjóða þér að vera skjátextastjóri í stillingum YouTube Studio.
  2. Þegar höfundur hefur boðið þér skaltu leita að skilaboðunum „Boð um aðgang [heiti rásar]“ í tölvupóstinum þínum.
  3. Smelltu á Þiggja boð til að fara í YouTube Studio.
    1. Sprettigluggi sýnir heiti rásarinnar sem þú munt búa til skjátexta fyrir, og rásarhlutverk þitt.
  4. Smelltu á LOKA til að halda áfram í Studio sem skjátextastjóri.
Athugaðu: Skjátextaritlar hafa eingöngu aðgang að hlutanum Skjátextar í YouTube Studio. Notendur með þetta heimildarstig geta ekki skoðað aðrar rásarupplýsingar eða gögn um tekjur. Nánar um heimildir fyrir skjátextastjóra.

Bættu við skjátextum sem skjátextastjóri

1. Skráðu þig inn í YouTube Studio í tölvu.
  2. Staðfestu að þú sért í hlutanum Skjátextar í vinstri valmyndinni.
  3. Til að finna vídeó til að bæta skjátextum við skaltu smella á flipana Allt, Drög eða Birt.
  4. Smelltu á vídeóið sem þú vilt breyta.
  5. Smelltu á BÆTA VIÐ TUNGUMÁLI og veldu tungumál.
  6. Undir skjátextum skaltu smella á BÆTA VIÐ.

Nánar um að bæta við skjátextum og hvernig á að breyta og fjarlægja skjátexta.