Tilkynning

Users can now migrate Google Podcasts subscriptions to YouTube Music or to another app that supports OPML import. Learn more here

Stjórnaðu tengdum Google-þjónustum

Mikilvægt: Þessi grein á aðeins við um notendur innan ESB.

Lög um stafræna markaði (DMA) eru lög ESB sem tóku gildi 6. mars 2024. Vegna laga um stafræna markaði (DMA) innan ESB býður Google þér að halda ákveðnum Google-þjónustum tengdum.

Þessar Google-þjónustur eru meðal annars:

• Leit
  • YouTube
  • Auglýsingaþjónustur
  • Google Play
  • Chrome
  • Google Shopping
  • Google-kort

Þegar þessar þjónustur eru tengdar geta þær deilt gögnunum þínum sín á milli og með öðrum Google-þjónustum í vissum tilgangi. Hægt er að deila öllum gerðum gagna á milli tengdra Google-þjónusta, eins og lýst er í persónuverndarstefnu Google. Þetta á m.a. við um virknigögn þegar þú ert skráð(ur) inn, t.d. atriði sem þú leitar að og vídeó sem þú horfir og hlustar á.

Þú getur stjórnað valinu á þeim þjónustum sem þú vilt að séu tengdar á Google-reikningnum þínum.

Ábending: Tenging Google-þjónusta snýst ekki um að deila gögnunum þínum með þjónustum þriðju aðila.

Uppfærðu valið á þeim þjónustum sem þú vilt tengja

1. Opnaðu Google-reikninginn þinn.
  2. Til vinstri skaltu smella á Gögn og persónuvernd.
  3. Undir „Tengdar Google-þjónustur“ skaltu velja Stjórna tengdum þjónustum.
  4. Veldu þær þjónustur sem þú vilt halda tengdum og veldu Áfram.
    • Ábending: Aðrar Google-þjónustur sem eru ekki tilgreindar eru ávallt tengdar og geta deilt gögnum sín á milli í þeim tilgangi sem lýst er í persónuverndarstefnu okkar í samræmi við persónuverndarstillingarnar þínar.
  5. Farðu yfir valið þitt og veldu Staðfesta og síðan Lokið og síðan Ég skil.
Ábending: Þú getur skoðað og uppfært valið á þeim þjónustum sem þú vilt að séu tengdar hvenær sem er.

Related resources