Finndu viðburði, bókanir og persónuupplýsingar

Í Google-kortum má finna upplýsingar um væntanlega viðburði eins og flug, veitingastaðabókanir eða bílaleigubíla.

Þessar upplýsingar geta birst:

• Í leitarniðurstöðum
  • Sem tillögur fyrir neðan leitarreitinn
  • Með upplýsingum um stað
  • Á kortinu þínu
  • Í „Staðirnir þínir“

Sjá upplýsingar um þitt einkaefni

Þú getur séð tengdar persónuupplýsingar frá þér með því að leita að stað.

Sjá upplýsingar um þitt einkaefni

1. Opnaðu forrit Google-korta Maps í iPhone eða iPad.
  2. Ýttu á leitarreitinn.
  3. Þú sérð stutta samantekt um viðburðinn og upphafstímann. Til að hefja leiðarlýsingu að áfangastaðnum skaltu ýta á hnappinn „Leiðarlýsing“.

Fela viðburði

Fela stakan viðburð

1. Opnaðu forrit Google-korta Maps í iPhone eða iPad.
  2. Ýttu á leitarreitinn.
  3. Ýttu á „Meira“ hjá viðburðinum.
  4. Veldu Fela þennan viðburð.

Fela alla viðburði

Ef þú vilt ekki sjá upplýsingar um viðburði í Google-kortum skaltu slökkva á vef- og forritavirkni.

Ef þú slekkur á vef- og forritavirkni hættir eftirfarandi að birtast í leitarniðurstöðum og á kortinu þínu:

• Nýlegar leitir
  • Heimilisföng vinnu og heimilis
  • Upplýsingar frá Google-tengiliðum
  • Upplýsingar frá Gmail

Þegar slökkt er á vef- og forritavirkni slokknar ekki á eftirfarandi:

• Upplýsingum frá sérsniðnum kortum
  • Stjörnumerktum eða vistuðum stöðum
  • Stöðum sem þú hefur gefið einkunn eða skrifað umsögn um

Slökkva á einkaviðburðum

Þú getur breytt stillingunum þannig að viðburðir frá Dagatali og Gmail hætti að birtast í Kortum.

1. Opnaðu Gmail-forritið í iPhone eða iPad.
  2. Efst til vinstri skaltu ýta á valmyndina Menu.
  3. Ýttu á Stillingar og svo Gagnavernd.
  4. Slökktu á „Snjalleiginleikar og sérstillingar í öðrum Google-vörum“.

Svona vita Kort af einkaefninu þínu

Upplýsingar um viðburði og einkaefni koma frá Gmail- og Google-reikningnum þínum.

Enginn sér upplýsingar um þitt einkaefni nema þú.

Þú verður að skrá þig inn á Google með:

Kynntu þér hvernig þú stofnar Google-reikning eða Gmail-netfang.

Tengd gögn