Skoða samfélagsstrauminn í Google-kortum

Þú getur fengið sérsniðnar tillögur og fréttir af nálægum stöðum á borð við hverfi, borgir eða ríki með samfélagsstraumnum í Google-kortum. Samfélagsstraumurinn felur í sér:

• Fréttir frá öðrum notendum Korta, fyrirtækjum og þriðju aðilum á borð við staðbundin fréttavefsvæði.
  • Færslur frá fólki sem þú fylgir
  • Sérsniðnar tillögur sem byggjast á stillingunum þínum og fyrri virkni

Eftirfarandi leiðir er hægt að nota til að finna samfélagsstrauminn:

• Strjúktu upp á upplýsingasíðunni á flipanum „Kanna“.
  • Leitaðu að borg eða öðrum stað og strjúktu upp á upplýsingasíðunni.

Ábending: Ef þú stjórnar fyrirtækjaprófíl og vilt birta færslu á samfélagsstraumnum skaltu kynna þér hvernig þú birtir sem fyrirtæki.

Important: Google may remove content if we learn that it violates our content policies or if it violates applicable laws. Recommendations are not influenced by payment from other companies. Paid content in Google Maps is labeled.

Notaðu strauminn á flipanum „Kanna“

Efnið í straumnum þínum er sérsniðið og því raðað í samræmi við vef- og forritavirkni og núverandi kortasvæði. Þegar þú flytur kortasvæðið endurhlaðast nálægir staðir sjálfkrafa á skjánum. Til að slökkva á sérsniðnum tillögum skaltu uppfæra stillingar vef- og forritavirkni.

Kynntu þér hvernig hægt er að sérsníða strauminn.

Þú getur lækað, deilt, fylgt eða sent fyrirtækjum skilaboð á viðkomandi spjöldum í straumnum. Til að fylgja og fá fréttir frá einhverjum aðila skaltu ýta á Fylgja við hliðina á prófílnafni viðkomandi.

Þú getur einnig bætt við eigin færslum beint á flipanum „Kanna“. Myndir eða umsagnir sem þú bætir við um stað kunna að birtast sem tillögur á flipanum „Kanna“ hjá öðru fólki. Fylgjendur þínir kunna einnig að finna efni frá þér á sínum flipum. Kynntu þér hvernig hægt er að stjórna Kortaprófílnum þínum.

Ábending: Strjúktu niður til að minnka strauminn.

Skoðaðu samfélagsstrauminn þegar þú leitar að stöðum

Til að finna samfélagsstrauminn skaltu leita að stað, t.d. hverfi, borg eða ríki, og strjúka upp á upplýsingasíðunni. Þú finnur nýlegar myndir og umsagnir um svæðið sem leiðsögumenn hafa deilt.