Sérsníddu upplifun þína af Google Play Store

Kynntu þér sérsniðna upplifun af Google Play Store

Google Play notar upplýsingar um virkni þína til að sýna þér efni sem á best við fyrir þig. Þetta efni felur í sér tillögur um forrit og bækur, tilboð og leitarniðurstöður. Þú getur stjórnað notkun Play á þessum upplýsingum.

Nota Google Play án sérsniðinnar upplifunar af Google Play Store

Gerðu eftirfarandi til að nota Google Play án sérsniðinnar upplifunar af Google Play Store:

1. Skráðu þig inn á Google-reikninginn þinn.
  2. Opnaðu virknistýringar.
  3. Slökktu á vef- og forritavirkni.

Frekari upplýsingar um vef- og forritavirkni

Ef þú sleppir sérsniðinni upplifun af Google Play Store gætu tillögur um forrit og bækur og leitarniðurstöður ekki verið eins gagnlegar fyrir þig. Sömuleiðis gæti verið erfiðara að finna ákveðin tilboð. Upplifun þín getur samt breyst út frá almennum upplýsingum þínum, svo sem vali á tungumáli eða framboði efnis á þínu svæði.

Ábending: Opnaðu greinina Finna og stýra vef- og forritavirkni til að fá nánari upplýsingar um vef- og forritavirkni.