Finndu viðburði, bókanir og persónuupplýsingar

Í Google-kortum má finna upplýsingar um væntanlega viðburði eins og flug, veitingastaðabókanir eða bílaleigubíla.

Þessar upplýsingar geta birst:

• Í leitarniðurstöðum
  • Sem tillögur fyrir neðan leitarreitinn
  • Með upplýsingum um stað
  • Á kortinu þínu
  • Í „Staðirnir þínir“

Sjá upplýsingar um þitt einkaefni

Þú getur séð tengdar persónuupplýsingar frá þér með því að leita að stað.

Sjá upplýsingar um þitt einkaefni

Ef viðburður hefst bráðlega birtist flýtileið með leiðarlýsingu á staðinn.

1. Opnaðu forrit Google-korta Maps í Android-síma eða -spjaldtölvu.
  2. Ýttu á leitarreitinn.
  3. Þú sérð stutta samantekt um viðburðinn og upphafstímann. Til að hefja leiðarlýsingu að áfangastaðnum skaltu ýta á hnappinn „Leiðarlýsing“.

Fela viðburði

Fela stakan, væntanlegan viðburð

1. Opnaðu forrit Google-korta Maps í Android-síma eða -spjaldtölvu.
  2. Ýttu á leitarstikuna.
  3. Ýttu á „Meira“ More hjá viðburðinum.
  4. Veldu Fela þennan viðburð.

Fela alla viðburði

Ef þú vilt ekki sjá upplýsingar um viðburði í Google-kortum skaltu slökkva á vef- og forritavirkni.

Ef þú slekkur á vef- og forritavirkni hættir eftirfarandi að birtast í leitarniðurstöðum og á kortinu þínu:

• Nýlegar leitir
  • Heimilisföng vinnu og heimilis
  • Upplýsingar frá Google-tengiliðum
  • Upplýsingar frá Gmail

Þegar slökkt er á vef- og forritavirkni slokknar ekki á eftirfarandi:

• Upplýsingum frá sérsniðnum kortum
  • Stjörnumerktum eða vistuðum stöðum
  • Stöðum sem þú hefur gefið einkunn eða skrifað umsögn um

Slökkva á einkaviðburðum

Þú getur breytt stillingunum þannig að viðburðir frá Dagatali og Gmail hætti að birtast í Kortum.

1. Opnaðu Gmail-forritið Maps í Android-símanum eða -spjaldtölvunni.
  2. Efst til vinstri skaltu ýta á valmyndina Menu.
  3. Ýttu á Stillingar og síðan Gagnavernd.
  4. Slökktu á „Snjalleiginleikar og sérstillingar í öðrum Google-vörum“.

Svona vita Kort af einkaefninu þínu

Upplýsingar um viðburði og einkaefni koma frá Gmail- og Google-reikningnum þínum.

Enginn sér upplýsingar um þitt einkaefni nema þú.

Þú verður að skrá þig inn á Google með:

Kynntu þér hvernig þú stofnar Google-reikning eða Gmail-netfang.

Tengd gögn