Lagfærðu prófíla sem hefur verið lokað eða slökkt á

Við getum lokað eða slökkt á fyrirtækjaprófílum sem fara ekki að reglum okkar. Ef þér finnst að setja ætti prófíl aftur inn getur þú sent inn áfrýjun.

Áður en þú sendir inn áfrýjun

Gakktu úr skugga um að prófíllinn þinn fari að öllum reglum. Nánar um reglurnar okkar.

Senda inn áfrýjun

Undirbúðu sönnunargögn

Mikilvægt: Þegar þú hefur opnað eyðublaðið fyrir sönnunargögn þarftu að senda það innan 60 mínútna svo það verði hengt við áfrýjunina.

Þér verður hugsanlega boðið að bæta valkvæðum sönnunargögnum við tengt eyðublað máli þínu til stuðnings. Eftirfarandi eru sönnunargögn sem geta stutt við áfrýjunina þína:

• Opinber skráning fyrirtækis
  • Viðskiptaleyfi
  • Skattvottorð
  • Orkureikningar fyrir fyrirtækið, til dæmis:
    • Rafmagn
    • Sími
    • Vatn
    • Internet

Ábending: Fyrir hvert skjal sem þú leggur fram sem sönnunargagn skaltu ganga úr skugga um að heiti fyrirtækis og heimilisfang samsvari prófílnum sem þú vilt áfrýja fyrir.

Senda inn áfrýjun

1. Opnaðu áfrýjunarverkfæri Google-fyrirtækjaprófíls.
    • Gakktu úr skugga um að þú sért skráð(ur) inn á Google-reikninginn sem tengist fyrirtækjaprófílnum þínum.
  2. Veldu fyrirtækjaprófílinn sem þú vilt setja aftur inn.
  3. Áfrýjunarverkfæri Google-fyrirtækjaprófíla sýnir:
    • Takmarkaðan prófíl
    • Ástæðu takmörkunar
    • Tengil á regluna sem brotið er gegn
  4. Neðst til hægri skaltu velja Senda inn áfrýjun.
  5. Þér verður hugsanlega boðið að bæta við valkvæðum sönnunargögnum máli þínu til stuðnings.
    • Til að bæta við sönnunargögnum skaltu hengja við skrár sem greinilega styðja áfrýjunina þína og velja Senda.
  6. Við förum yfir áfrýjunina og sendum þér ákvörðun okkar í tölvupósti.

Senda inn áfrýjun

Senda inn áfrýjun þegar sett eru takmörk á reikninginn þinn

Mögulega verða sett takmörk á reikninginn þinn þegar þú brýtur reglur okkar. Afleiðing af takmörkun reiknings er að þeim fyrirtækjaprófílum sem þú stjórnar verður lokað og þú getur ekki búið til eða gert tilkall til annarra prófíla. Nánar um reglur um takmarkanir á Google-fyrirtækjaprófíl.

Til að aflétta takmörkunum getur þú lagt fram ástæðu og sent inn áfrýjun fyrir reikninginn þinn á síðunni Mínir reikningar. Þar getur þú einnig fundið og rakið stöðu áfrýjunarinnar.

Þegar takmörkunum á reikningi hefur verið aflétt getur þú sent inn áfrýjun fyrir fyrirtækjaprófílinn þinn til að aflétta lokun hans.

Áfrýjaðu fleiri en 10 fyrirtækjaprófílum

Til að leggja fram áfrýjun fyrir fleiri en 10 prófíla:

1. Í áfrýjunarverkfæri Google-fyrirtækjaprófíls skaltu velja þann fyrirtækjaprófíl sem þú vilt áfrýja.
    • Gakktu úr skugga um að þú sért skráð(ur) inn á Google-reikninginn sem tengist fyrirtækjaprófílnum þínum.
  2. Þegar þú hefur sent áfrýjunina inn færðu tækifæri til að senda inn sönnunargögn.
    • Þú færð spurningu um hvort áfrýjunin sé fyrir fleiri en 10 prófíla, smelltu á .
  3. Hengdu við töflureikni sem inniheldur sönnunargögnin og skilríki fyrirtækjaprófíls fyrir hvern prófíl. Nánar um ýmsar gerðir sönnunargagna.
  4. Smelltu á Senda.

Ábending: Í áfrýjunarverkfæri Google-fyrirtækjaprófíls breytist staðan aðeins fyrir þann prófíl sem þú valdir. Staða annarra prófíla sem þú áfrýjaðir verður ekki uppfærð í verkfærinu. Þú færð aðeins eina tilkynningu í tölvupósti með ákvörðun um áfrýjun fyrir þann prófíl sem þú valdir í verkfærinu.

Athugaðu stöðu áfrýjunar í áfrýjunarverkfærinu

1. Opnaðu áfrýjunarverkfæri Google-fyrirtækjaprófíls.
    • Gakktu úr skugga um að þú sért skráð(ur) inn á Google-reikninginn sem tengist fyrirtækjaprófílnum þínum.
  2. Veldu fyrirtækjaprófílinn fyrir áfrýjunina sem þú sendir inn.
  3. Þú sérð stöðu áfrýjunarinnar til hægri:
    • Innsent
    • Samþykkt
    • Ósamþykkt
    • Ekki hægt að áfrýja
    • Hægt að áfrýja

Óska eftir annarri yfirferð á beiðni sem var hafnað

Við getum hugsanlega framkvæmt aðra yfirferð til að meta gjaldgengi þitt en eingöngu ef beiðni þinni um enduropnun var hafnað. Þú getur óskað eftir annarri yfirferð á beiðni sem var hafnað. Þú getur lagt fram viðbótarsönnunargögn sem þú lést ekki fylgja með í upprunalegu áfrýjuninni. Skoðaðu tegundir sönnunargagna sem geta stutt við áfrýjunina þína:

Ef þú ert staðsett(ur) í aðildarríki eða á landsvæði Evrópska efnahagssvæðisins (EES) gætir þú átt möguleika á frekari úrlausnarkostum. Nánar um hugsanlega úrlausnarkosti.

Lagfærðu vandamál tengd prófíl sem var opnaður aftur

Ef vandamál kemur upp með prófílinn þinn sem hefur verið settur aftur inn skaltu hafa samband við okkur í gegnum eyðublað fyrir endurinnsetningu. Farið er yfir flestar beiðnir, þær rannsakaðar og leyst úr þeim innan þriggja virkra daga. Ef liðnir eru fleiri en þrír virkir dagar síðan þú sendir beiðnina skaltu hafa samband við okkur.

Algengar spurningar um lokaða prófíla eða prófíla sem slökkt hefur verið á

Hvað tekur áfrýjunarferlið langan tíma?
Við förum yfir, rannsökum og afgreiðum flestar beiðnir innan þriggja til fimm daga.
Hvað gerist þegar prófíll er fjarlægður?

Ef við fjarlægjum:

• Prófíl:
    • Almenningur getur ekki farið á þann prófíl.
    • Eigandi og umsjónarmaður geta ekki aðhafst neitt á prófílnum.
    • Eigandi og umsjónarmaður geta beðið okkur um að setja prófílinn inn aftur. Við setjum aftur inn bæði prófílinn og eiganda hans og umsjónarmenn.
  • Google-reikningur eigandans:
    • Við fjarlægjum allar staðsetningar sem sá notandi á.
    • Ef við setjum aftur inn Google-reikning eigandans setjum við líka aftur inn staðsetningar í eigu hans.
  • Google-reikningur umsjónarmanns:
    • Við lokum á umsjónarmanninn í þeim reikningum sem hann hefur umsjón með. Það hefur ekki áhrif á staðsetninguna.
    • Ef við setjum aftur inn Google-reikning umsjónarmanns fær hann aftur aðgang að staðsetningum sínum.

Þarftu frekari hjálp?

Prófaðu næstu skref: