Leita að fyrirliggjandi reikningi

Ef þú reyndir að skrá þig inn en manst ekki notandanafnið þitt getum við reynt að finna það fyrir þig með því að nota upplýsingarnar sem þú gafst upp þegar þú stofnaðir reikninginn.

Endurheimtu notandanafnið þitt

• Ef við finnum reikning sem passar: Við biðjum þig um að staðfesta að þú sért eigandi hans. Svaraðu viðbótarspurningunum eftir bestu getu. Frekari upplýsingar um endurheimt glataðs reiknings.
  • Ef við finnum ekki reikning sem passar: Við látum þig vita. Þú getur athugað með innsláttarvillur eða prófað með öðru netfangi eða símanúmeri. Ef við finnum enn ekki reikning geturðu stofnað nýjan reikning.

Þegar þú hefur opnað reikninginn geturðu stjórnað netföngunum.

Villan „Reikningurinn fannst ekki“ kom upp við innskráningu

Þú getur reynt að endurheimta Google reikning ef þú hefur áður skráð þig fyrir honum en manst hvorki notandanafnið né netfangið.

Fylgdu skrefunum í síðasta hluta til að endurheimta reikninginn.

Villan „Þetta netfang er þegar í notkun“ kom upp við innskráningu

Ekki er hægt að stofna fleiri en einn Google reikning með sama netfanginu. Ef þetta er þitt netfang er hugsanlegt að:

• Þú hafir þegar stofnað Google reikning: Fylgdu leiðbeiningunum fyrir endurheimt reiknings efst í hjálparhlutanum.
  • Þú hefur tengt Google Workspace gestalotu við þetta netfang. Ef þér hefur verið boðið að vinna í Google Drive skrám sem gestur með netfangi og PIN-númeri þarftu að eyða þessari gestalotu áður en þú notar netfangið til að stofna nýjan reikning. Upplýsingar um það hvernig þú eyðir gestalotu.