Eyða staðfestingarupplýsingunum þínum

Ef þú hefur skráð skilríkin þín eða sent inn myndskeiðsstaðfestingu til að fá aðgang að ítareiginleikum YouTube vistar Google skilríkin þín eða myndskeiðsstaðfestinguna á reikningnum þínum.

Ef YouTube hefur lokað á þig vegna brots á reglum kunnum við að vista skilríkin þín eða myndskeiðsstaðfestinguna í einhvern tíma til að geta framfylgt reglum okkar.

Kynntu þér hvernig hægt er að fjarlægja skilríki eða myndskeiðsstaðfestingu af Google-reikningnum þínum.

Svona er hægt að eyða gögnum um skilríki eða myndskeiðsstaðfestingu

Áríðandi: Ef þú eyðir skilríkjum eða myndskeiðsstaðfestingu áður en þú hefur byggt upp rásarferil missirðu aðgang að ítareiginleikum.

1. Skráðu þig inn á Google-reikninginn þinn.
  2. Smelltu á Persónuupplýsingar vinstra megin.
  3. Smelltu á Skilríkjaskjal eða myndskeiðsstaðfesting.
  4. Smelltu á Eyða Eyða.

Ef þú ert í Kanada, Bretlandi, innan Evrópusambandsins eða Evrópska efnahagssvæðisins og YouTube-reikningnum þínum er lokað:

1. Gakktu úr skugga um að þú hafir skráð þig inn á sama reikning og þú notaðir til að gefa upp skilríki eða myndskeiðsstaðfestingu.
  2. Til að biðja um að staðfestingargögnum verði eytt skaltu fylla út eyðublaðið til að eyða staðfestingarupplýsingum.
  3. Ef þú getur ekki skráð þig inn á reikninginn þinn þegar þú fyllir út eyðublaðið skaltu útskýra hvers vegna.

Við höfum samband við þig í tölvupósti eftir af við vinnum úr beiðninni frá þér eða ef við þurfum frekari upplýsingar.

Staðfestingargögnum frá þér verður eytt sjálfkrafa þegar þú hefur byggt upp rásarferil. Þetta getur tekið nokkra mánuði eða allt að 2 ár. Þeim er einnig eytt ef þú notar ekki ítareiginleika innan árs.