Hlutar á opinberri flytjandarás

Athugaðu: Við munum brátt fjarlægja hillurnar „Tónlist“ og „Meira frá flytjandanum“ úr vídeóflipanum á opinberu flytjandarásinni þinni. Efnið verður áfram sýnilegt á rásinni þinni.

Opinberar flytjandarásir bjóða nú upp á nýja valkosti fyrir uppsetningu rásarinnar. Auk venjulegra rásarhluta geturðu haft eftirfarandi hluti á opinberu flytjandarásinni þinni:

Valið vídeó

Þú getur valið hvaða vídeó þú vilt sýna efst á opinberu flytjandarásinni þinni, þótt það sé ekki vídeó sem þú hlóðst upp. Veldu ólík vídeó fyrir nýja gesti og áskrifendur sem eru að koma aftur á rásina.

Útgefið

Við höfum endurnefnt hilluna „Plötur og smáskífur“ í „Útgefið“. Efnið þitt verður sýnilegt á rásinni.

Hlutinn Útgefið er hluti sem er sjálfvirkt myndaður og inniheldur allt efni sem þú gefur út. Hlutinn auðveldar áhorfendum að finna tónlistina þína fljótt.

Tónlistarvídeó

Hlutinn Tónlistarvídeó er sjálfvirkt myndaður hluti sem safnar saman öllu opinberu tónlistarvídeóefni þínu á öllum YouTube-rásum þínum. Þessum vídeóum er raðað eftir:

• Dagsetningu upphleðslu
  • Vinsældum

Vídeó

Hlutinn Vídeó dregur sjálfvirkt saman allt nýjasta vídeóefnið þitt á vídeóflipanum á opinberu flytjandarásinni þinni.

Sérsníðanlegir hlutar

Fyrir neðan hlutana sem eru sjálfvirkt myndaðir, „Tónlistarvídeó“, „Útgefið“ og „Vídeó“, geturðu bætt við fleiri hillum með spilunarlistum og rásum sem þú hefur valið.

Algengar spurningar

Hvernig sameina ég Vevo-rásina og opinberu flytjandarásina mína?

Ef þú ert með Vevo-rás sem þú vilt sameina við opinbera flytjandarás skaltu nota þetta eyðublað til að  hafa samband við okkur.

Get ég tilkynnt um vandamál í tengslum við innihaldið á Vevo-rásinni minni?

Ef þú verður var við vandamál í tengslum við efnið þitt á Vevo-rásinni skaltu hafa samband beint við Vevo á content@vevo.com

Hvernig uppfæri ég hljóðritaskrána mína?

Ef þú tekur eftir villum í hljóðritaskránni þinni, til dæmis villum í plötuheitum eða lýsigögnum laga, skaltu hafa samband við útgefandann þinn eða dreifingaraðila.

Hvernig uppfæri ég mynd flytjanda hjá mér?

Til að uppfæra mynd flytjanda skaltu biðja um opinbera flytjandarás (OAC) gegnum tónlistarútgáfuna/dreifiaðilann þinn. Þegar OAC er orðið virkt geturðu uppfært myndina beint í YouTube Studio.