Uppfæra Premium-aðildina

Áskriftargjald að YouTube Premium og YouTube Music Premium er skuldfært sjálfkrafa í byrjun hvers nýs greiðslutímabils þar til þú segir áskriftinni upp.

Frekari upplýsingar um hvernig á að uppfæra greidda aðild eru hér fyrir neðan.

YouTube Premium

Uppfærðu kjörstillingar fyrir greiðslu og aðild

1. Í YouTube forritinu skaltu ýta á prófílmyndina þína og svo Gjaldskyldar aðildir.
  2. Ýttu á aðildina þína.
  3. Uppfærðu kjörstillingar fyrir greiðslu eða aðild. Ef þú fékkst aðild gegnum YouTube iOS forritið: Þú getur uppfært valkosti fyrir greiðslu og áskriftir í iTunes.

Endurtekin gjöld á Indlandi

Vegna krafna í rafrænni tilskipun frá Seðlabanka Indlands þarftu að staðfesta eða slá aftur inn greiðsluupplýsingarnar þínar til að vera áfram með aðgang að endurteknum aðildum. Þú gerir það með því að fara eftir leiðbeiningunum í YouTube-forritinu eða á youtube.com. Athugaðu að hugsanlegt er að bankinn þinn styðji ekki við endurteknar greiðslur eins og er. Skoðaðu listann yfir banka sem styðja endurteknar greiðslur eða fáðu meiri upplýsingar.

Uppfærðu í YouTube-fjölskylduaðild

Skoðaðu hvernig þú getur uppfært einstaklingsaðild þína að YouTube Premium í YouTube fjölskylduaðild.

Skiptu úr fjölskylduaðild í einstaklingsaðild

Ef þú ert hluti af YouTube Premium fjölskylduaðild geturðu skoðað hvernig hægt er að yfirgefa fjölskylduhóp og fá einstaklingsaðild.

Aðildaruppfærslur munu taka gildi á YouTube, í YouTube Music og YouTube Kids.

YouTube Music Premium

Uppfærðu kjörstillingar fyrir greiðslu og aðild

1. Í YouTube Music forritinu skaltu ýta á prófílmyndina þína og svo Gjaldskyldar aðildir.
  2. Ýttu á aðildina þína.
  3. Uppfærðu kjörstillingar fyrir greiðslu eða aðild.

Endurtekin gjöld á Indlandi

Vegna krafna í rafrænni tilskipun frá Seðlabanka Indlands þarftu að staðfesta eða slá aftur inn greiðsluupplýsingarnar þínar til að vera áfram með aðgang að endurteknum aðildum. Þú gerir það með því að fara eftir leiðbeiningunum í YouTube-forritinu eða á youtube.com. Athugaðu að hugsanlegt er að bankinn þinn styðji ekki við endurteknar greiðslur eins og er. Skoðaðu listann yfir banka sem styðja endurteknar greiðslur eða fáðu meiri upplýsingar.

Uppfæra í YouTube Premium

Ef þú ert með virka YouTube Music Premium-aðild geturðu uppfært í YouTube Premium hvenær sem er. Til að uppfæra í YouTube Premium:

1. Skráðu þig inn á YouTube Music Premium-reikninginn þinn.
  2. Farðu á music.youtube.com/paid_memberships og svo Tilboð frá YouTube.
  3. Smelltu á Nánar undir Premium.
  4. Fylgdu leiðbeiningunum til að fá aðild að YouTube Premium.

Uppfærðu í YouTube-fjölskylduaðild

Skoðaðu hvernig þú getur uppfært einstaklingsaðild þína að YouTube Music Premium í YouTube fjölskylduaðild.

Skiptu úr fjölskylduaðild í einstaklingsaðild

Ef þú ert hluti af YouTube-fjölskylduaðild geturðu skoðað hvernig hægt er að yfirgefa fjölskylduhóp og fá einstaklingsaðild.

Athugaðu: Frá og með 2022 eru nýir YouTube Premium- og Music Premium-áskrifendur sem skráðu sig á Android gjaldfærðir í gegnum Google Play. Breytingin hefur ekki áhrif á núverandi áskrifendur. Kíktu á payments.google.com til að sjá nýlegar skuldfærslur og sjá hvernig þú ert rukkuð/rukkaður. Til að biðja um endurgreiðslu vegna Google Play-kaupa skaltu fylgja leiðbeiningunum hér.