Innleysa YouTube gjafakort eða kóða

Notaðu YouTube gjafakort eða kóða til að versla á YouTube. Þegar gjafakort eða kóði eru innleyst hækkar það Google Play inneignina þína. Síðan geturðu notað inneignina til að greiða fyrir:

• YouTube Premium
  • YouTube Music Premium
  • YouTube sjónvarp
  • Kvikmyndir og sjónvarpsþætti á YouTube
  • Stafrænt efni á Google Play
  • Rásaraðildir
  • Ofurspjall og Super Stickers (í farsíma)

Nánar um Google Play inneign hér. Hafðu samband við þjónustudeild Google Play ef vandamál koma upp með Google Play inneignina.

Að kaupa gjafakort í Mexíkó

Þú getur keypt gjafakort í mörgum verslunum í Mexíkó, þar á meðal mörgum Oxxo verslunum, að upphæð MX$100, MX$300 eða MX$600.

Innleysa YouTube gjafakort eða kóða

1. Skráðu þig inn á Google reikninginn sem þú vilt nota til að innleysa gjafakortið.
  2. Farðu á vefslóðina á gjafakortinu eða farðu á youtube.com/redeem.
  3. Sláðu inn kóðann á gjafakortinu.
  4. Smelltu á Áfram.
  5. Veldu hvað þú vilt kaupa ef þú vilt nota inneignina strax. Veldu Google Play inneign sem greiðslumáta.
  6. Smelltu á Kaupa til að ljúka viðskiptunum.

Bæta peningum við Google Play inneign til að greiða fyrir gjaldskylda YouTube aðild

1. Skráðu þig inn á Google reikninginn sem þú vilt nota til að innleysa gjafakortið.
  2. Farðu á vefslóðina á gjafakortinu eða farðu á youtube.com/redeem
  3. Sláðu inn kóðann á gjafakortinu.
  4. Smelltu á Áfram.

Þegar þú hefur innleyst gjafakortið skaltu passa að það sé valið sem greiðslumáti fyrir aðild þína að YouTube Premium, YouTube Music Premium eða YouTube TV:

1. Skráðu þig inn á payments.google.com.
  2. Finndu gjaldskyldu YouTube aðildina og veldu Stjórna.
  3. Smelltu á Breyta greiðslumáta í „Hvernig þú greiðir“.
  4. Veldu Google Play inneignina.
  5. Smelltu á Vista.

Biðja um endurgreiðslu vegna gjafakorts eða kóða

Hafðu samband við Amazon eða verslunina þar sem gjafakortið var keypt til að biðja um endurgreiðslu.
Athugaðu: Til að nota gjafakort verður landið/svæðið sem Google reikningurinn þinn er tengdur við að vera það sama og landið/svæðið þar sem boðið er upp á gjafakortið. Ef þú sérð skilaboð um að YouTube gjafakort séu ekki gild í landinu/svæðinu þínu skaltu staðfesta að þú búir á landinu/svæðinu þar sem gjafakortið er í boði. Ef þú þarft að leiðrétta heimilisfangið þitt eða búsetuland/-svæði á Google reikningnum er ekki víst að þú getir notað núverandi Google Pay inneign þína.