Höfundur á uppleið og flytjandi á uppleið

Athugaðu: Þessi eiginleiki er tiltækur á YouTube í völdum löndum og svæðum í tölvu og snjalltækjum.

Nýir höfundar og flytjendur koma á YouTube daglega. Við viljum segja heiminum frá nokkrum af þessum höfundum og flytjendum til að fagna fjölbreytni og lífskrafti YouTube. Við viljum líka hjálpa höfundum og flytjendum að finna aðdáendur sína.

YouTube sýnir höfunda og flytjendur á uppleið í „Vinsælt núna“:

• Listamaður á uppleið: Sýnir ný tónlistarvídeó frá flytjanda á uppleið
  • Höfundur á uppleið: Sýnir YouTube-rás á uppleið (ekki tónlist)
  • Leikjahöfundur á uppleið: Sýnir leikjahöfunda á uppleið í tölvu og snjalltækjum

Vinsælt núna sýnir valda flytjendur og höfunda í einn sólarhring. Á þessum tíma fá þeir líka bláa merkið „Listamaður á uppleið“ eða „Höfundur á uppleið“ sem sýnir rásarheiti þeirra í „Vinsælt núna“. Nánar um Vinsælt núna.

Studd lönd og svæði

• Listamaður á uppleið: Kanada, Bandaríkin
  • Höfundur á uppleið: Ástralía, Brasilía, Kanada, Frakkland, Þýskaland, Bretland, Indland, Indónesía, Ítalía, Japan, Rómanska Ameríka, Malasía, Mexíkó, Mið-Austurlönd, Norður-Afríka, Pakistan, Filippseyjar, Pólland, Suður-Kórea, Spánn, Taívan, Taíland, Bandaríkin, Víetnam
  • Leikjahöfundur á uppleið: Japan, Bandaríkin

Skilyrði fyrir vali

„Höfundur á uppleið“ og „Flytjandi á uppleið“ sýna höfunda og flytjendur sem njóta aukinna vinsælda á YouTube Það er ekkert umsóknarferli. Flytjendur og höfundar á uppleið sem hafa meira en 1.000 áskrifendur í studdum löndum sem talin eru upp að ofan eru sjálfkrafa gjaldgengir í viðkomandi löndum. Gjaldgengisland er ákvarðað eftir staðsetningu rásarinnar eða staðsetningu þaðan sem rás hleður oftast upp.

Við greinum fólk á uppleið út frá ýmsum þáttum. Sumt af því sem við skoðum er áhorf, áhorfstími og hversu oft vídeóum er hlaðið upp. Kerfi og starfsfólk YouTube fara yfir valkosti byggt á þessum mæligildum.

Tilkynning um val

Ef þú ert valin(n) sem Höfundur á uppleið færðu tölvupóst og tilkynningu í farsíma frá YouTube sama dag. Þegar það er hægt tístum við líka frá staðbundnum Twitter-reikningi okkar til að fagna valinu. Ef þú ert með Twitter-reikning verður hann tekinn fram í tístinu.

Ef þú ert valin(n) gætirðu fengið fleiri gesti en venjulega á rásina þína. Gott er að fara yfir rásarstillingarnar þínar, sérstaklega hvernig á að stjórna ummælum við vídeóin þín.

Sérðu ekki Höfundur á uppleið eða Listamaður á uppleið í Vinsælt núna?

Nokkrar ástæður gætu verið fyrir því að þú sjáir ekki Höfundur á uppleið eða Flytjandi á uppleið í Vinsælt núna.

• YouTube sýnir höfunda og flytjendur á uppleið í Vinsælt núna nokkrum sinnum á viku í studdum löndum/svæðum. Hugsanlega ertu að fara á Vinsælt núna á tíma þegar höfundar/flytjendur eru ekki sýndir þannig að þú skalt kíkja aftur við seinna.
  • Ef þú ert ekki í landi þar sem boðið er upp á þennan eiginleika muntu ekki sjá neina höfunda eða listamenn á uppleið. Þú getur breytt staðsetningarstillingum en hafðu í huga að það mun hafa áhrif á alla upplifun þína á YouTube, ekki bara „Vinsælt núna“.