Stilla notandamynd flytjanda

Þú getur haft margar rásir sem flytjandi á YouTube, þar á meðal rás sem þú átt og rekur eða VEVO rás. Til að flytjendur geti haft samræmi í mörkun er myndin sem þú hleður upp fyrir opinberu notandamynd rásarinnar líka myndin sem er notuð fyrir aðrar YouTube rásirnar þínar og prófíla.

Hvað birtist sem notandamyndin þín

Notandamyndin fyrir opinberu rásina þína er líka notandamyndin fyrir aðrar YouTube rásir og prófíla sem þú átt. Það sem þú stillir sem opinberu rásina þína fer eftir þeim rásargerðum sem þú ert með:

• Rás sem þú átt og rekur: Sjálfgefna opinbera rásin þín. Þessi notandamynd birtist á öllum hinum rásunum þínum.
  • VEVO rás: Ef þú átt ekki rás í þinni eigu og sem þú rekur er myndin frá VEVO rásinni þinni notuð sem sjálfgefin notandamynd. Þessi notandamynd birtist á öllum hinum rásunum þínum.
Athugaðu: Ef þú átt ekki rás í þinni eigu og sem þú rekur eða VEVO rás er notandamyndin sem var valin sjálfkrafa fyrir þig notuð áfram sem myndin þín.

Uppfærðu notandamyndina þína

Áður en þú byrjar:Myndin á rásinni sem er í þinni eigu og sem þú rekur er sjálfgefna notandamyndin þín. Þú þarft að vera með opinbera flytjandarás til að breyta um notandamynd fyrir allar rásirnar þínar. Ef þú ert ekki með opinbera flytjandarás skaltu hafa samband við útgáfuna þína eða dreifiaðila.

Þegar opinbera flytjandarásin er orðin virk skaltu fylgja eftirfaranda skrefum til að uppfæra myndina þína:

1. Skráðu þig inn á YouTube.
  2. Fylgdu leiðbeiningunum til að breyta tákni rásarinnar. Myndir eiga að vera á sniðinu JPG, GIF eða PNG með 1:1 myndhlutfall og 800 x 800px upplausn.

Breytingin á notandamyndinni á öllum rásum getur tekið lengri en sólarhring að fara í gegn.

Ertu með spurningar um rásarborðann þinn? Skoðaðu hvernig þú getur breytt borðanum fyrir opinberu flytjandarásina þína fyrir YouTube Music og YouTube í sjónvarpi.