Upplýsingar um samantekt fyrir lok ársins

Notaðu Samantekt á listamanni til að fagna áföngum á árinu og sjáðu hvernig aðdáendur tengjast tónlistinni þinni á YouTube. Deildu síðan árangrinum á samfélagsmiðlum með því að nota sérsniðin gagnaspjöld.

Nánar um Samantekt á listamanni

Samantektin þín getur innihaldið mismunandi tónlistarmiðaða innsýn frá árinu, eins og:

• Heildaráhorfstíma
  • Heildaráhorf
  • Besta mánuðinn þinn, byggt á stökum áhorfendum
  • Stærsta lagið þitt, byggt á áhorfum á árinu til þessa
  • Fjölda Shorts sem notendur hafa búið til með tónlistinni þinni, byggt á sköpunarverkum og áhorfum
  • Þau lönd eða svæði þar sem tónlistin þín var vinsælust

Gögnin í samantektinni þinni ná frá 1. janúar til 15. nóvember. Áhorf og gögn eftir 15. nóvember verða ekki tekin með í samantektinni þinni. Myndir flytjanda eru teknar af YouTube Music-prófílnum þínum. Ef þú vilt tilkynna vandamál tengt Í hnotskurn hjá þér skaltu fylgja þessum leiðbeiningum.

Finndu Samantekt á listamanni

Svona finnurðu samantektina þína:

1. Opnaðu YouTube Studio-snjallforritið.
  2. Ýttu á flipann Greining.
  3. Ýttu á Recap -spjaldið fyrir neðan greiningaryfirlitið.

Deildu samantekt þinni á listamanni með aðdáendum þínum

Til að deila gagnaspjaldi úr samantektinni þinni:

1. Opnaðu hnotskurnarspjaldið og ýttu á Deila fyrir neðan spjaldið.
  2. Veldu Vista til að vista myndina í tækið þitt. Veldu Deila til að deila því á samfélagsmiðlum.
Athugaðu: Þegar þú deilir samantektinni þinni á Instagram sögum setjum við tengil á flytjendasíðu þína á YouTube Music fyrir neðan notendanafnið þitt.