Yfirlit yfir stillingar í YouTube Kids prófíl

Þú getur stjórnað stillingum í YouTube Kids prófíl barnsins þíns á þremur stöðum:

1. YouTube Kids prófíll barnsins
  2. Barnalæsingar í YouTube Kids
  3. Barnalæsingar í YouTube stillingum tengds reiknings foreldris

Hvaða stillingum geta foreldrar eða barn breytt?

Stillingar Foreldri getur stjórnað Barn getur stjórnað
Nafn J J
Fæðingarmánuður og aldur J N
Efnisstilling J N
Leit J N
Notandamynd J J
Leynikóði N, en foreldri getur endurstillt J
Útsending J J
Gera hlé á áhorfsferli J N
Gera hlé á leitarferli J N
Hreinsa feril J J
Loka á vídeó J N
Opna á vídeó J N
Spilun í bakgrunni (Premium eingöngu) J N
Snjallniðurhal (Premium eingöngu) J N
Vista um Wi-Fi eingöngu (Premium eingöngu, eða í tilteknum löndum) J N
Gæði niðurhals  J N
Tónlist forrits  og hljóðbrellur N J
Skjátextar  J J
Leturgerð og litur skjátexta J N
Sjálfvirk spilun J J (nema foreldri slökkvi á sjálfvirkri spilun)

Leiðbeiningar fyrir foreldra

Þú getur breytt þessum stillingum hvenær sem er í barnalæsingum í YouTube Kids eða YouTube stillingum tengds reiknings foreldris.

Til að breyta stillingum fyrir prófíl barnsins í YouTube Kids:

1. Veldu lásinn í horninu á skjánum.
  2. Leystu margföldunarþrautina eða færðu inn sérsniðinn aðgangskóða.
  3. Veldu Stillingar .
    1. Athugaðu: Þú getur breytt sumum stillingum án þess að velja prófíl barnsins, til dæmis Senda út og sérsniðnum aðgangskóða.
  4. Veldu prófíl barnsins og sláðu inn aðgangsorð á reikning foreldris.

Til að breyta stillingum fyrir prófíl barnsins í YouTube:

1. Skráðu þig inn á YouTube með tengdum reikningi foreldris.
  2. Farðu í prófílmyndina þína .
  3. Veldu Stillingar .
  4. Veldu Barnalæsingar.
  5. Veldu prófíl eða reikning barnsins.
Leiðbeiningar fyrir börn
  1. Veldu notandamyndina þína í horninu á skjánum.
  2. Veldu Breyta við hliðina á notandamyndinni.
    1. Ef þú ert í snjalltæki geturðu valið aðra notandamynd, breytt nafni þínu eða ýtt á Stillingar til að sjá fleiri valkosti, til dæmis tónlist í forritinu og leynikóða.
    2. Ef þú ert í tölvu geturðu valið aðra notandamynd, breytt nafni þínu og breytt öðrum stillingum.