Stjórnaðu aðgangi að reikningi fyrir barnið þitt á Android

Þegar þú skráir þig inn í Android-tæki með Google-reikningnum þínum geturðu samstillt gögnin þín í einu tæki. Þessi samstilling felur í sér netfangið þitt, tengiliði, viðburði í dagatali og önnur gögn sem tengjast Google-reikningnum þínum.

Þú getur jafnvel haft umsjón með því hvernig forrit sem tengjast Google-reikningnum þínum eru samstillt í snjalltækinu.

Þegar YouTube Kids er notað mælum við með því að þú búir til takmarkaðan prófíl fyrir barnið þitt ef þú vilt nota eiginleika sem eru aðgengilegir þegar þú skráir þig inn. Þú getur valið hvaða forrit, eiginleikar og efni eru tiltæk fyrir þann takmarkaða prófíl í því tæki. Til dæmis geturðu búið til takmarkaðan prófíl til að koma í veg fyrir að fjölskyldumeðlimur geti notað spjaldtölvuna þína til að horfa á efni sem ætlað er fullorðnum.

Búa til takmarkaðan prófíl
  1. Opnaðu stillingaforritið .
  2. Undir „Tæki“ skaltu velja Notendur.
  3. Ýttu á Bæta við notanda eða prófíl.
  4. Ýttu á Takmarkaður prófíll. Nýi prófíllinn birtist með lista yfir stillingar. Til að gefa prófílnum heiti skaltu ýta á Nýr prófíll.
  5. Breyttu breytihnöppunum KVEIKT/SLÖKKT  í stillingunum  og veldu þá eiginleika og stillingar sem notandinn á að hafa aðgang að.
  6. Ef þú ert með nýja notandanum: Ýttu á örina Til baka og veldu síðan nýja notandann til að setja upp Google reikning viðkomandi og aðrar upplýsingar.
  7. Ef nýi notandinn er ekki á svæðinu: Ýttu á örina Til baka . Næst þegar skipt er yfir á notandann er hægt að fylgja leiðbeiningunum á skjánum til að setja upp Google-reikninginn og aðrar upplýsingar.

Heimaskjár notandans er auður eftir uppsetningu. Sjáðu hvernig þú getur bætt forritum og flýtileiðum við heimaskjáinn.

Kveikt og slökkt á sjálfvirkri samstillingu fyrir ákveðin forrit

Þú getur valið að kveikja eða slökkva á sjálfvirkri samstillingu fyrir ákveðin forrit.

Hvernig þú getur haft umsjón með samstillingu forrita í tækinu þínu

1.  Í snjalltækinu skaltu opna Stillingar .
  2. Undir „Persónulegt“ skaltu ýta á Reikningar. Ef tækið þitt keyrir á Android 4.4. stýrikerfinu eða eldra skaltu skoða undir „Reikningar“.
  3. Ýttu á reikninginn þinn. Ef þú ert með Google-reikning í tækinu skaltu ýta á Google og síðan reikninginn.
  4. Ýttu á reikninginn þar sem þú vilt breyta samstillingu. Þú munt sjá lista yfir forrit og gögn sem reikningurinn getur samstillt við og hvenær síðasta samstilling fór fram.
  5. Kveiktu á (eða merktu við) atriði sem þú vilt samstilla og slökktu (eða afmerktu) atriði sem þú vilt ekki samstilla með sjálfvirkum hætti. Þegar þú kveikir á samstillingu fyrir forrit muntu sjá samstillingartáknið þegar forritið er samstillt.

Athugaðu: Þótt þú hættir að samstilla forrit er það ekki fjarlægt úr tækinu þínu – það hættir einfaldlega að taka mið af breytingum sem þú gerir í forritinu og öðrum tækjum þar sem þú skráir þig inn.

Að lokum viljum við nefna að ef þú vilt ekki að tilkynningar trufli barnið þitt geturðu breytt tilkynningastillingum fyrir tækið.