Stilltu sérsniðinn aðgangskóða í YouTube Kids

Stilling á sérsniðnum aðgangskóða

Þú getur stillt sérsniðinn aðgangskóða til að komast í barnalæsingar og almennar stillingar í YouTube Kids-forritinu:

1. Ýttu á Lás .
  2. Ýttu á Stilla eigin aðgangskóða.
  3. Lestu og sláðu inn tölurnar sem birtast.
  4. Sláðu inn 4 tölustafa aðgangskóða að eigin vali.
  5. Sláðu aðgangskóðann aftur inn til að staðfesta þegar um það er beðið.

Eyða eða breyta sérsniðnum aðgangskóða

Þú getur breytt eða eytt aðgangskóðanum í Stillingar:

1. Ýttu á Lás  og sláðu aðgangskóðann inn.
  2. Veldu Stillingar .
  3. Ýttu á Breyta aðgangskóða til að stilla nýjan aðgangskóða eða ýttu á Eyða aðgangskóða ef þú vilt fjarlægja sérsniðna aðgangskóðann og fara aftur í sjálfgefinn aðgangskóða.

Gleymdur aðgangskóði?

Ef þú gleymir aðgangskóðanum geturðu endurstillt hann með því að fjarlægja YouTube Kids-forritið og setja það upp aftur. Athugaðu að þegar þú fjarlægir forritið verður núverandi tillögum að vídeóum eytt.