Efnið þitt í YouTube Kids

Þú ræður hvernig efnið þitt er sýnt á YouTube og getur nýtt þér það hvenær sem er með því að fjarlægja efni. Ef þú hefur áhyggjur af því að efni frá þér sé tiltækt í YouTube Kids geturðu sent inn beiðni um að fjarlægja ákveðið efni á rásinni þinni af YouTube Kids.

Athugaðu að einungis sá sem hlóð upp efninu getur sent inn beiðnina. Til að staðfesta að það sért þú sem hafir hlaðið upp efninu þarftu að skrá þig inn á reikninginn sem notaður var til að hlaða upp vídeóinu eða vídeóunum.