Greina vandamál við upphleðslu með Aspera geymsluhólfi

Þessir eiginleikar eru einungis tiltækir þeim samstarfsaðilum sem nota efnisstjóra YouTube til að hafa umsjón með sínu höfundarréttarvarða efni.

Áttu í vandræðum með að hlaða upp efni á YouTube með því að nota Aspera-geymsluhólfið þitt? Svaraðu eftirfarandi spurningum til að greina og leysa úr vandamálinu.

Vikulegur viðhaldsgluggi fyrir Aspera-geymsluhólf er á miðvkudögum frá 1 f.h.-5 f.h. að Kyrrahafstíma. Ef þú hleður upp efni á þeim tíma gæti Aspera-biðlarinn verið ótengdur geymsluhólfinu. Ef það gerist skaltu endurtengjast geymsluhólfinu eftir fimm til tíu mínútur og senda alla lýsigagnaskrána aftur.
Geturðu tengst geymsluhólfinu frá Aspera biðlaranum?