Studd YouTube-skráarsnið

Athugaðu: Ekki er hægt að hlaða upp hljóðskrám, svo sem MP3, WAV, og PCM-skrám, til að búa til YouTube-vídeó. Þú getur notað klippiforrit til að breyta hljóðskrá í vídeó. Einungis er hægt að hlaða upp hljóðskrám sem viðbótartungumálum fyrir vídeóið þitt.

Þú ert kannski ekki viss um á hvaða sniði er rétt að vista vídeóið eða þú gætir fengið villuskilaboðin „ógilt skráarsnið“ þegar þú hleður upp. Ef það gerist skaltu passa að þú sért að nota eitthvert af eftirfarandi sniðum:

• .MOV
  • .MPEG-1
  • .MPEG-2
  • .MPEG4
  • .MP4
  • .MPG
  • .AVI
  • .WMV
  • .MPEGPS
  • .FLV
  • 3GPP
  • WebM
  • DNxHR
  • ProRes
  • CineForm
  • HEVC (h265)

Ef þú notar skráarsnið sem ekki er tiltekið hér að ofan skaltu nota þessa úrræðaleit til að sjá hvernig þú getur umbreytt skránni.

Ef þig vantar ítarlegri upplýsingar um skráarsnið geturðu lesið þessa grein um kóðunarstillingar.

Veldu skráarsniðið sem þú vilt umbreyta