Staðfestu YouTube reikninginn þinn aftur

Til að vernda reikninginn þinn gæti verið beðið um að þú endurstaðfestir hann áður en þú notar tiltekna eiginleika á YouTube.

Þú getur staðfest aftur með því að nota einhverja af eftirfarandi aðferðum:

Ef þú færð villu sem segir „Lokað á aðgerð“ skaltu gera eftirfarandi í snjalltækinu:

• Android tæki: Vertu innskráð(ur) á Google-reikningnum þínum í sjö daga eða lengur.
  • iPhone eða iPad: Settu upp Gmail, Google-leitarforritið eða YouTube-forritið og vertu innskráð(ur) í sjö daga eða lengur.
  • Önnur tæki: Bættu við endurheimtarsímanúmeri á Google-reikningnum og bíddu í sjö daga eða lengur.