Vídeó birtast ekki í innfelldum spilunarlista

Upphleðsluaðilinn gætu hafa slökkt á valkostinum að innfella í sumum vídeóunum á spilunarlistanum þínum eða vídeóið gæti hafa sætt aldurstakmarki. Lokuð vídeó spilast ekki heldur í spilunarlistanum nema sá sem hlóð efninu upp hafi deilt þeim með þér. Til að niðurstöðurnar verði sem bestar skaltu passa að efnið sem þú lætur fylgja innihaldi bara opinber vídeó sem eru með kveikt á innfellingarvalkostinum.