Sjáðu hvar áhorfendur smelltu á Fá áskrift

Notaðu YouTube greiningu til að skilja hvar áskrifendurnir þínir voru þegar þeir smelltu á hnappinn „Fá áskrift“. Upplýsingarnar hjálpa þér að skilja hvaða efni eða YouTube síður gagnast best til að fá áhorfendur til að hefja áskrift.

Skoðaðu uppruna áskrifendanna

1. Skráðu þig inn í YouTube Studio.
  2. Veldu Greining úr vinstri valmyndinni.
  3. Á hvaða spjaldi sem er skaltu smella á SJÁ MEIRA.
  4. Efst skaltu velja Uppspretta áskriftar.

Athugaðu: Ef vídeóið eða rásin er ekki með nægilega umferð á völdu tímabili er ekki víst að þú sjáir víddina uppspretta áskriftar.

Skildu mismunandi uppsprettur áskriftar

Áhorfssíða YouTube Áskriftir frá áskriftahnappi á áhorfssíðum vídeóa.
YouTube rásin þín Áskriftir frá áskriftahnappinum á heimasíðu rásar þinnar.
Önnur YouTube rás Áskriftir frá öðrum rásum þar sem rásin þín birtist.
Gagnvirkir eiginleikar Áskriftir frá gagnvirkum eiginleikum í vídeóum, til dæmis lokaskjámyndum eða vatnsmerkjum vídeóa.
Upphafssíða YouTube Áskriftir frá YouTube heimasíðunni.
Leit á YouTube Áskriftir úr leitarniðurstöðum. Þú getur líka lesið hvaða leitir áhorfendur settu í leitarstikuna áður en þeir fengu áskrift.
Auglýsingar á YouTube Áskriftir úr auglýsingum.
Færslur Áskriftir úr samfélagsfærslum.
Áskriftastraumur Lækkun á fjölda áskrifenda í áskriftarstraumnum. Þessar upplýsingar geta hjálpað þér að skilja hvaða áhrif upphleðslutíðnin hefur á fjölda áskrifenda.
Rásarlisti áskrifta Fjöldi þeirra sem hætta áskrift á áskriftalista snjalltækja og stjórnun á áskriftum úr tölvu.
Lokaðir reikningar Fækkun varð á fjölda áskrifenda eftir að lokaðir reikningar og ruslefni voru fjarlægð.
Ytri Áskriftir frá vídeóum eða áskriftarhnöppum sem innfelldir eru á öðrum vefsvæðum en YouTube.
(Flytjendur eingöngu) Opinberar flytjandarásir

Ef þú ert með opinbera flytjandarás munu áskriftir, sem verða til beint á heimasíðu opinberrar flytjandarásar þinnar, taldar í línunni „YouTube rásin þín“.

Áskriftir úr umfjöllunarrás þinni eða eldri heimasíðu rásar verða taldar í línunni „Opinberar flytjandarásir“.

Annað Áskriftir frá ótilgreindum uppruna.

Athugasemd: Á YouTube-greiningu getur þú séð niðurbrot af tölum um áskrifendur sem fara í áskrift vegna vídeó stuttmynda beinstreymi pósta og annars. Nánar.