Hvernig á að kaupa kvikmyndir og sjónvarpsþætti í tölvu eða snjalltæki

Til að kaupa kvikmyndir og sjónvarpsþætti á YouTube þarftu að vera 18 ára eða eldri, í studdu landi,  og þú þarft að vera með Google reikning með gildum greiðslumáta.

Athugaðu: Kvikmyndir sem eru keyptar á YouTube birtast ekki í Google Play-fjölskyldusafninu þínu. Nánar.

Til að kaupa kvikmyndir og sjónvarpsþætti í tölvu skaltu skrá þig inn á Google reikninginn þinn og fylgja eftirfarandi leiðbeiningum til að gera kaup:

1. Farðu á síðuna Kvikmyndir og þættir eða leitaðu á YouTube að kvikmynd eða sjónvarpsþætti sem þú vilt kaupa eða leigja.
  2. Smelltu á hnappinn sem sýnir verð á annaðhvort kaupum eða leigu. Mismunandi verð fyrir ólíkar upplausnir gætu líka verið í boði.
  3. Ef þú ert með afsláttarmiða til að innleysa skaltu smella á „Slá inn kynningarkóða“ til að birta reitinn fyrir kynningarkóða. Sláðu inn kóðann og smelltu á örina og smelltu síðan á viðeigandi kauphnapp til að halda áfram.
  4. Veldu greiðslumátann sem þú vilt nota eða bættu við nýjum greiðslumáta og smelltu svo á Kaupa til að ljúka við færsluna.
  5. Þegar greiðslan er gengin í gegn færðu kaupstaðfestingu.
  6. Þú getur fundið öll vídeóin sem þú hefur keypt með því að fara á https://www.youtube.com/purchases þegar þú hefur skráð þig inn á reikninginn þinn.
Gott að vita:
  • Fyrir kvikmyndaleigu verður kvikmyndin tiltæk á leigutímanum eftir að þú byrjar að horfa á hana í fyrsta skipti. Þú getur horft á keypt efni eins oft og þú vilt. Frekari upplýsingar má finna í notkunarreglunum
  • Sum vídeó gæti einnig verið hægt að kaupa í mismunandi upplausnum á ólíku verði. Spilun á efni í HD og UHD er eingöngu í boði fyrir ákveðin studd tæki og nethraða. Frekari upplýsingar má finna í HD/UHD-tækjakröfur.