Skoða, eyða, kveikja eða slökkva á áhorfsferli

Áhorfsferill YouTube auðveldar þér að finna vídeó sem þú hefur nýlega horft á og gerir okkur kleift að koma með viðeigandi tillögur að vídeóum, ef kveikt er á honum. Þú getur stjórnað áhorfsferlinum með því að eyða eða slökkva á ferlinum. Ef þú eyðir áhorfsferlinum þínum að hluta til eða í heild, mun YouTube ekki nota það efni til að koma með tillögur að nýjum vídeóum fyrir þig. Vídeó sem þú horfir á þegar slökkt er á áhorfsferlinum birtast ekki á ferlinum.

Skoða áhorfsferil

1. Skráðu þig inn á Google-reikninginn þinn.
  2. Farðu á myactivity.google.com.
  3. Smelltu á YouTube-feril.
  4. Smelltu á Stjórna ferli til að sjá hvaða vídeó þú hefur horft á.
Athugaðu: Þú þarft að skrá þig inn til að geta skoðað áhorfsferilinn.

Eyða áhorfsferli

1. Skráðu þig inn á Google-reikninginn þinn.
  2. Farðu á myactivity.google.com.
  3. Smelltu á YouTube-feril.
  4. Smelltu á Stjórna ferli.
  5. Smelltu á EYÐA til að velja hvaða tímabili þú vilt eyða.

Ef þú ferð beint á flipann Ferill á YouTube gætirðu líka séð möguleika á að hreinsa áhorfsferilinn.

Ef þú ert ekki með langan áhorfsferil fyrir verða YouTube-eiginleikar sem nota áhorfsferil til að koma með tillögur að vídeóum fjarlægðir, svo sem tillögur á heimasíðu YouTube. Til dæmis á þetta við ef þú ert nýr notandi áður en þú horfir á nokkur vídeó eða ef þú velur að eyða eða slökkva á áhorfsferlinum.

Kveikja eða slökkva á áhorfsferli

1. Skráðu þig inn á Google-reikninginn þinn.
  2. Farðu á myactivity.google.com.
  3. Smelltu á YouTube-feril.
  4. Smelltu á Kveikja á eða Slökkva á.

Á þessari síðu geturðu líka valið hvað þú vilt hafa með þegar kveikt er á áhorfsferli. Með því að velja úr lista yfir valmöguleika geturðu valið að:

Athugaðu: Ef þú ferð beint á flipann Ferill á YouTube gætirðu líka séð möguleika á að hreinsa áhorfsferilinn.

Fjarlægja vídeó úr áhorfsferlinum

1. Skráðu þig inn á Google-reikninginn þinn.
  2. Farðu á myactivity.google.com.
  3. Smelltu á YouTube-feril.
  4. Smelltu á Stjórna ferli.
  5. Smelltu á hnappinn Eyða  við hliðina á vídeóinu sem þú vilt fjarlægja.
Athugaðu: Ef þú fjarlægir einhver vídeó úr áhorfsferlinum þegar tækið er ónettengt gætu liðið nokkrar klukkustundir áður en breytingarnar samstillast.

Leita í áhorfsferli

1. Skráðu þig inn á Google-reikninginn þinn.
  2. Farðu á myactivity.google.com.
  3. Smelltu á YouTube-feril.
  4. Smelltu á Stjórna ferli.
  5. Smelltu á Leit .

Eyða YouTube-ferlinum þínum sjálfkrafa

1. Skráðu þig inn á Google-reikninginn þinn.
  2. Farðu á myactivity.google.com.
  3. Smelltu á YouTube-feril.
  4. Smelltu á Stjórna ferli.
  5. Smelltu á Sjálfvirk eyðing.
  6. Veldur tímabil og smelltu síðan á Áfram.
  7. Smelltu að lokum á Staðfesta.

Sjónvörp, leikjatölvur eða myndlyklar

Gera hlé á skráningu áhorfsferils

1. Í valmyndinni vinstra megin skaltu fara í Stillingar .
  2. Veldu Gera hlé á áhorfsferli.
  3. Veldu hnappinn Gera hlé á áhorfsferli.

Hreinsa áhorfsferilinn

1. Í valmyndinni vinstra megin skaltu fara í Stillingar .
  2. Veldu Hreinsa áhorfsferil.
  3. Veldu hnappinn Hreinsa áhorfsferil.

Gera hlé á og hreinsa áhorfsferil án þess að skrá þig inn

Þó að þú skráir þig ekki inn bætir YouTube tillögurnar þínar byggt á vídeóunum sem þú horfir á í því tæki.

Til að slökkva á eða eyða áhorfsferli án þess að skrá þig inn:

1. Farðu á YouTube.
  2. Veldu Ferill.
  3. Veldu Hreinsa áhorfsferil eða Gera hlé á áhorfsferli.