Slökkva á sérsniðnum auglýsingum

Höfundar í þjónustu YouTube fyrir samstarfsaðila geta slökkt á sérsniðnum auglýsingum. Ef þú ætlar að slökkva á sérsniðnum auglýsingum mælum við með því að þú slökkvir á þeim í YouTube Studio og ekki í AdSense fyrir YouTube-reikningnum þínum.

1. Skráðu þig inn í YouTube Studio.
    • Athugaðu: Sjálfgefið er slökkt á sérsniðnum auglýsingum í efni sem merkt er sem ætlað börnum.
  2. Smelltu á Stillingar.
  3. Smelltu á Rás.
  4. Smelltu á Ítarlegar stillingar.
  5. Flettu í neðsta hlutann Auglýsingar.
  6. Hakaðu í reitinn fyrir Slökkva á auglýsingum byggðum á áhugasviði.
    • Ef þú velur þennan valkost munu sérsniðnar auglýsingar ekki sjást í vídeóum á rásinni þinni, til dæmis auglýsingar sem byggja á áhugamálum áhorfandans eða endurmarkaðssettar auglýsingar. [Auglýsingar sem ekki eru sérsniðnar munu halda áfram að birtast.] Athugaðu að þessi breyting gæti dregið verulega úr tekjum rásarinnar. Auk þess munu skýrslur um áunnar aðgerðir og endurmarkaðssetningarlistar hætta að virka fyrir rásina þína.