Bættu hljóðrás við vídeóið þitt

Ekki er lengur hægt að breyta hljóðrásinni í vídeóinu þínu í YouTube snjallforritinu. Notaðu tölvu til að skipta um hljóðrás í YouTube Studio.

Klippiforrit YouTube Studio gerir þér kleift að bæta tónlist við vídeóið þitt úr safni laga með leyfi. Þessi lög eru úr HljóðsafniYouTube. Þú getur notað lög úr hljóðsafninu í vídeó með tekjuöflun.

Kannaðu hvernig þú hleður upp fjöltungumálahljóðrásum við vídeóin þín.

Athugaðu:
  • Ef horft hefur verið á vídeóið þitt yfir 100.000 sinnum gæti verið að þú getir ekki vistað breytingar á því. Þessi takmörkun á ekki við um notendur í YouTube þjónustu við samstarfsaðila.
  • Þessi eiginleiki er bara í boði fyrir vídeó sem eru styttri en 6 klukkustundir.

Bættu hljóðrás við vídeóið þitt

1. Skráðu þig inn í YouTube Studio.
  2. Veldu Efni úr vinstri valmyndinni.
  3. Smelltu á vídeóið sem þú vilt breyta.
  4. Smelltu á Klippiforrití vinstri valmyndinni.
  5. Veldu hljóð  og notaðu leitarsíurnar til að finna nýja hljóðrás. Smelltu á Spila til að forskoða hljóðrásir.
  6. Þegar þú finnur lag sem þér líkar skaltu smella á BÆTA VIÐ. Lagið birtist þá í bláum kassa í klippiforritinu.
    • Dragðu kassann til að breyta því hvar lagið á að byrja.
    • Dragðu brúnir kassans til að breyta hversu mikið af laginu er spilað.
    • Notaðu aðdráttareiginleikana Zoom in fyrir nákvæmari lagfæringar.
  7. Þegar því er lokið skaltu smella á VISTA.

Loka leit
Google forrit