Gögnin þín á YouTube

Þú getur stjórnað og fengið meiri upplýsingar um persónuverndarstillingarnar og stýringarnar þínar í „Gögnin þín á YouTube“. Síðan veitir yfirlit yfir gögn um efnið þitt og virkni, stillingar til að stjórna gögnunum og upplýsingar um hvernig gögnin þín eru notuð til að bæta YouTube upplifun þína.

Athugaðu: Eiginleikinn er sem stendur bara í boði í tölvum og á snjallvef.

Til að nálgast „Gögnin þín á YouTube“:

1. Skráðu þig inn á YouTube.
  2. Veldu prófílmyndina þína  .
  3. Veldu „Gögnin þín á YouTube“.​

Í „Gögnin þín á YouTube“ geturðu fengið meiri upplýsingar um hvernig þú getur stjórnað:

Nánar um hvernig gögnin þín hjálpa til við að bæta upplifun þína á YouTube.

Var þetta gagnlegt?

Hvernig getum við bætt þetta?