Skoðaðu gögn um beinstreymi

Þegar þú beinstreymir á YouTube geturðu skoðað hvernig árangur straumsins í YouTube greiningu á flipanum Virkni. Þú getur uppgötvað hversu margir áhorfendur horfðu á strauminn meðan á honum stóð. Þú getur líka séð hversu mörg skilaboð áhorfendur sendu í spjalli í beinni.

Skoðaðu beinstreymisskýrsluna þína

1. Skráðu þig inn í YouTube Studio.
  2. Í vinstri valmyndinni skaltu velja Efni .
  3. Á flipanum Í beinni skaltu velja beinstreymi.
  4. Í vinstri valmyndinni skaltu velja Greining.
  5. Í efstu valmyndinni skaltu velja Virkni.
  6. Leitaðu að skýrslunni Áhorfendur á sama tíma.

Skýrslan áhorfendur á sama tíma er í boði fyrir vídeó og mæligildi eru tiltæk nokkrum mínútum eftir að beinstreymi lýkur. Nánar um mæligildi fyrir beinstreymi.

Mæligildi til að vita

Áhorfendur á sama tíma Hámarksfjöldi áhorfenda sem horfir á beinstreymið þitt samtímis.
Spjallskilaboð Fjöldi spjallskilaboða sem áhorfendur sendu í beinstreyminu.