Skildu útbreiðslu vídeósins þíns

Þú getur notað flipann Útbreiðsla í vídeóum í YouTube Greiningu til að skilja hvernig áhorfendur finna efnið þitt. Spjald með helstu mæligildum sýnir þér birtingar, smellihlutfall birtinga, áhorf og staka áhorfendur. Athugaðu: Ekki er víst að sumar skýrslur séu aðgengilegar í snjalltækjum.

Skoðaðu útbreiðsluskýrslur

YouTube Android forrit

1. Opnaðu YouTube forritið .
  2. Ýttu á prófílmyndina þína og svo Rásin þín.
  3. Á millivalmyndinni skaltu ýta á Greining til að skoða stutt yfirlit yfir árangur rásarinnar þinnar.

YouTube Studio forrit fyrir Android

1. Opnaðu YouTube Studio forritið .
  2. Í valmyndinni neðst skaltu ýta á Efni .
  3. Veldu vídeóið sem þú vilt skoða gögnin um.
  4. Í hlutanum Greining skaltu ýta á SKOÐA MEIRA.
  5. Veldu Útbreiðsla í efstu valmyndinni.

Uppsprettur umferðar

Skýrslan um uppsprettu umferðar sýnir þér hvernig áhorfendur þínir fundu efnið þitt innan YouTube og meðal ytri uppspretta.

Utan fyrirtækis

Ytri skýrslan sýnir þér þau utanaðkomandi vefsvæði og forrit þar sem áhorfendur fundu efnið þitt.

Tillögur að vídeóum

Skýrslan um tillögur að vídeóum sýnir þér hvaða vídeó áhorfendur horfðu á úr tillögum.

Birtingar og áhrif þeirra á áhorfstíma

Skýrslan um birtingar og hvernig þær leiddu til áhorfstíma gefur þér yfirlit yfir hvernig smámyndabirtingar leiddu til áhorfa og áhorfstíma. Fáðu frekari ráð um notkun á gögnum yfir birtingar og smellihlutfall.

Spilunarlistar

Skýrslan um spilunarlista sýnir þér hvaða spilunarlistar leiddu til umferðar á efnið þitt.

Leit á YouTube

YouTube leitarskýrslan sýnir þér hvaða hugtökum áhorfendur leituðu að þegar þeir fundu efnið þitt.

Skildu mismunandi uppsprettur umferðar

Umferð á vídeóin þín getur komið annaðhvort frá YouTube eða ytri uppsprettum. Þú munt sjá bæði á spjaldinu „Uppspretta umferðar".

Umferð frá YouTube
Skoða eiginleika Umferð frá Heima, áskriftum, Horfa á síðar, Vinsælt núna/Kanna og öðrum skoðunareiginleikum.
Rásarsíður Umferð af YouTube-rásinni þinni eða öðrum YouTube-rásum.
Herferðarspjöld Umferð frá herferðarspjöldum efniseigenda.
Lokaskjámyndir Umferð frá lokaskjámyndum höfundar.
Shorts Umferð úr lóðréttri sýn í Shorts.
Tilkynningar Umferð frá tilkynningum og tölvupóstum sem eru send til áskrifenda þinna.
  Tilkynningar til áskrifenda sem kveiktu á bjöllutilkynningum Umferð frá tilkynningum sem sendar voru til áskrifenda sem kveiktu á „Allar tilkynningar" fyrir rásina þína og virkjuðu YouTube-tilkynningar í tækinu sínu.
  Aðrar forritstilkynningar Umferð frá sérsniðnum tilkynningum, tilkynningartölvupóstum, pósthólfi og yfirliti.
Aðrir eiginleikar á YouTube Umferð af YouTube sem fellur ekki undir neina aðra flokka.
Spilunarlistar

Umferð af öllum spilunarlistum þar sem eitt af vídeóunum þínum birtist. Þessir spilunarlistar geta verið þinn spilunarlisti eða spilunarlisti annars höfundar. Þessi umferð nær líka til spilunarlistanna „Lækuð vídeó“ og „Uppáhaldsvídeóin“ hjá notendum.

Þú getur séð tiltekna spilunarlista sem leiddu til umferðar á vídeóin þín á spjaldinu „Uppspretta umferðar: Spilunarlistar" á flipanum Útbreiðsla.

Endurblandað vídeó Umferð frá sjónrænni endurblöndun á efninu þínu.
Hljóðsíður Umferð af deildri hljóðleitarniðurstöðusíðu í lóðréttri sýn í Shorts.
Tillögur að vídeóum Umferð frá tillögum sem birtast við hliðina á eða á eftir öðrum vídeóum og frá tenglum í vídeólýsingum. Þú getur séð tiltekin vídeó á spjaldinu „Uppspretta umferðar: Tillögur að vídeóum" á flipanum Útbreiðsla.
Vídeóspjöld Umferð frá spjaldi í öðru vídeói.
Auglýsingar á YouTube

Ef vídeóið þitt er notað sem auglýsing á YouTube muntu sjá „YouTube auglýsingar” sem uppsprettu umferðar.

Áhorf af auglýsingum sem eru lengri en 10 sekúndur og sem hægt er að sleppa teljast með ef horft er á þær í 30 sekúndur eða þar til þeim er lokið. Auglýsingar sem ekki er hægt að sleppa teljast aldrei til áhorfs í YouTube greiningu.

YouTube-leit Umferð frá YouTube-leitarniðurstöðum. Þú getur séð tiltekin leitarorð á spjaldinu „Uppspretta umferðar: YouTube-leit” á flipanum Útbreiðsla.
Vörusíður Umferð frá YouTube-vörusíðum.
Umferð frá ytri uppsprettum
Ytri uppsprettur Umferð frá vefsvæðum og forritum sem innfella eða tengja við YouTube-vídeó frá þér. Þú getur séð tiltekin ytri vefsvæði og uppsprettur á spjaldinu „Uppspretta umferðar: Ytri" á flipanum Útbreiðsla.
Beinar eða óþekktar uppsprettur Umferð af beinum vefslóðarfærslum, bókamerkjum, útskráðum áhorfendum og ógreindum forritum.

Mæligildi sem gott er að þekkja

Birtingar

Hversu oft smámyndirnar þínar birtust áhorfendum á YouTube í skráðum birtingum.

Smellihlutfall birtinga

Hversu oft áhorfendur horfðu á vídeó eftir að hafa séð smámynd.

Sýnt í straumi Fjöldi skipta sem horft var á Short frá þér í Shorts-straumnum.
Skoðuð (samanborið við strokið burt) Hlutfall þeirra skipta sem fólk horfði á Shorts frá þér samanborið við hlutfallið sem strauk burt.

Áhorf

Fjöldi réttmæts áhorfs fyrir rásirnar þínar eða vídeó.

Stakir áhorfendur

Áætlaður fjöldi áhorfenda sem horfðu á efni frá þér á völdu tímabili.

Meðallengd áhorfs

Áætluð meðallengd áhorfs í mínútum fyrir valið vídeó og tímabil.

Meðaláhorfshlutfall

Meðalhlutfall vídeós sem áhorfendur þínir horfa á í hvert skipti.

Áhorfstími (klst)

Hversu lengi áhorfendur hafa horft á vídeóið þitt.