Tilkynningar: slökkva á hljóði og titringi

Ef þú slekkur á hljóði og titringi tryggirðu að tilkynningar úr YouTube forritinu séu sendar á hljóðlátan hátt í símann þinn á ákveðnu tímabili hvern dag.

Sjálfgefið er slökkt á öllu hljóði og titringi á milli klukkan 22 og 08 en þú getur sérsniðið upphafs- og lokatímann. Eiginleikinn er tiltækur í útgáfum 13.16+ í YouTube forritinu í snjallsímum.

Til að kveikja/slökkva og sérsníða hljóð og titring í tilkynningum:
  1. Ýttu á prófílmyndina þína
  2. Ýttu á Stillingar  .
  3. Ýttu á Tilkynningar
  4. Kveikja eða slökkva á Slökkva á hljóði og titringi.
  5. Ýttu á Slökkva á hljóði og titringi til að velja upphafs- og lokatíma.
Athugaðu: Þú munt áfram fá allar YouTube-tilkynningar jafnvel þó að slökkt sé á hljóði og titringi. Allar vídeóupphleðslur eru sjálfgefið sendar hljóðlaust.